Đăng lúc: 08:52 | Ngày 14/04/2021

40 cô gái xinh đẹp bị bắt vì khoe thân ở Dubai: Người trong cuộc bật khóc

Một người mẫu Ukraine gần đây lên tiếng nói rằng cô bị ép phải tham gia loạt ảnh chụp khỏa thân cùng các cô gái khác ở ban công tòa nhà chọc trời tại Dubai.
Empty

 

Irina Sotulenko, 23 tuổi, là một trong số các cô gái bị bắt giữ sau loạt ảnh gây chấn động ở Dubai hôm 3.4. 

Luật sư và bạn trai cô gái đang hết sức lo lắng vì không liên lạc được với Sotulenko. Cô gái dự kiến sẽ bị trục xuất về Ukraine cùng các người đẹp khác trong tuần này.

Vitaly Grechin, 41 tuổi, được cho là người đứng sau loạt ảnh khỏa thân của các người mẫu nóng bỏng. “Tất cả là do anh ta nghĩ ra ý tưởng này”, cô gái ám chỉ Grechin.

Empty

 

Sotulenko nói cô bị ép phải tham gia bộ ảnh khỏa thân ở ban công tòa nhà chọc trời, nếu không sẽ không nhận được toàn bộ khoản tiền công cho chuyến đi đến Dubai.

“Tôi đã nói rằng đây là quốc gia Ả Rập, đừng có phô trương như thế. Nhưng kết quả là chúng tôi bị ép phải ra ban công khỏa thân để chụp ảnh”, cô gái nói.

Trong video gửi cho bạn trai, cô gái nói mình bị ép phải chụp ảnh khỏa thân ở ban công, và rằng có người ở tòa khác đứng từ xa chụp lại các bức ảnh. Cô gái bật khóc nói về việc hi vọng vụ việc sớm được dàn xếp.

Empty

 

Sotulenko cũng nói rằng cô nhìn thấy Grechin bị cảnh sát Dubai đưa đi. “Nhiều khả năng anh ta sẽ phải ngồi tù”, cô gái nói.

Sau khi vụ việc xảy ra, Sotulenko đã đến thẳng sân bay để quay về nhà nhưng không được do cảnh sát Dubai đã có lệnh triệu tập cô.

Sotulenko tưởng rằng mình chỉ phải viết tường trình rồi được thả về, nhưng cô không ngờ mình bị tạm giam suốt nhiều ngày, chỉ được gọi điện về nhà một lần.

Empty

 

Theo lời kể của luật sư, Sotulenko đã gọi điện về nhà hôm 11.4, nói rằng mình vẫn khỏe, nhưng tình trạng ở nơi giam giữ không được tốt cho lắm.

Cô gái cùng các người đẹp khác dự kiến sẽ sớm được nhà chức trách Dubai trục xuất về nước.

Nguồn: 24h.com.vn