Đăng lúc: 10:54 | Ngày 01/04/2021

Bí quyết 'body lực sĩ' của hot y tá xứ Trung có gương mặt baby

Trải qua sinh nở, nữ y tá xứ Trung vẫn 'đốn tim' người hâm mộ bởi 'mặt baby body lực sĩ'. Trên trang cá nhân, Hợp Vinh thường xuyên truyền năng lượng tích cực của mình tới những người quan tâm.
Empty

 

Hồi tháng 4 năm 2020, Viên Hợp Vinh (Yuan Herong) khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo mang thai. Dù ở tháng thứ 4 thai kỳ, nhiều dân mạng nhận xét thân hình cô không có nhiều thay đổi, cơ bắp cuộn sóng.

Empty

 

Viên Hợp Vinh bắt đầu gây chú ý từ tháng 10 năm 2019. Khi đó loạt ảnh, clip thử váy cưới của cô lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc.

Empty

 

Ngoại hình đối lập giữa gương mặt xinh xắn, baby và thân hình lộ rõ 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn của Hợp Vinh khiến nhiều người kinh ngạc. Nhiều dân mạng gọi cô bằng các biệt danh: “mặt baby body lực sĩ”, “Búp bê Barbie phiên bản bự con” hay “hotgirl cơ bắp cuồn cuộn”.

bi-quyet-body-luc-si-cua-hot-y-ta-xu-trung-co-guong-mat-baby-Hinh-4

 

Được biết, cô sinh năm 1988 tại Thanh Đảo, Sơn Đông trong một gia đình có truyền thống làm việc trong ngành y. Tiếp bước người nhà, cô nàng 8X chọn học tại Đại học Y học cổ truyền Sơn Đông, Trung Quốc.

bi-quyet-body-luc-si-cua-hot-y-ta-xu-trung-co-guong-mat-baby-Hinh-5

 

Nói về công việc và niềm đam mê của mình, hotgirl cơ bắp chia sẻ ban đầu cô không thực sự muốn học y mà chỉ yêu thích võ thuật. Tuy nhiên, cha mẹ động viên nên nghiên cứu y học bởi nó sẽ giúp ích nhiều trong cuộc sống sau này.

bi-quyet-body-luc-si-cua-hot-y-ta-xu-trung-co-guong-mat-baby-Hinh-6

 

Dù vậy, Hợp Vinh vẫn thường xuyên đến phòng tập 5 lần mỗi tuần và thực hiện các bài tập cường độ mạnh.

bi-quyet-body-luc-si-cua-hot-y-ta-xu-trung-co-guong-mat-baby-Hinh-7

 

Cường độ luyện tập mạnh khiến cô ngày càng mạnh mẽ. Cùng với đó, những vết sần cũng xuất hiện ngày càng nhiều trên tay cô.

bi-quyet-body-luc-si-cua-hot-y-ta-xu-trung-co-guong-mat-baby-Hinh-8

 

Lâu dần, nữ y tá không hài lòng với những bài tập thể chất đơn giản. Cô ghi danh các lớp yoga song nhanh chóng bỏ cuộc vì tin rằng những bài tập như vậy khó giúp cô phát triển cơ bắp như nguyện vọng.

bi-quyet-body-luc-si-cua-hot-y-ta-xu-trung-co-guong-mat-baby-Hinh-9

 

Vì vậy, cô đã thuê một huấn luyện viên riêng. Người này khuyến khích cô tham gia các cuộc thi thể hình và thiết kế những khóa đào tạo riêng cho cô.

bi-quyet-body-luc-si-cua-hot-y-ta-xu-trung-co-guong-mat-baby-Hinh-10

 

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ giúp Hợp Vinh từng giành được vị trí thứ hai trong Giải vô địch quốc gia do Hiệp hội thể hình Trung Quốc tổ chức.

bi-quyet-body-luc-si-cua-hot-y-ta-xu-trung-co-guong-mat-baby-Hinh-11

 

Trả lời các câu hỏi về ngoại hình khác biệt của mình, Hợp Vinh cho biết bên cạnh nhiều người để lại lời khen body ấn tượng, không ít người cho rằng trông cô hơi “khác người”. Dù vậy, cô vẫn luôn yêu thích thể thao. Hotgirl cho rằng chỉ cần mình thấy vui là được.

bi-quyet-body-luc-si-cua-hot-y-ta-xu-trung-co-guong-mat-baby-Hinh-12

 

Ngoài công việc thường ngày, Hợp Vinh thường xuyên đăng tải các bài tập, loạt ảnh tạo dáng khoe thân hình cơ bắp với vòng eo săn chắc, truyền năng lượng tích cực của mình tới những người quan tâm.

Nguồn: kienthuc.net.vn