Đăng lúc: 11:02 | Ngày 05/05/2021

"Bỏng mắt" với dàn mỹ nhân diện bikini quyến rũ dịp hè về

Sau nhiều ngày chờ đợi, những mỹ nhân thể thao cuối cùng đã được "bung lụa" với bikini cùng biển xanh khi hè về.

Dàn mỹ nhân golf khoe dáng với biển xanh

Sau nhiều ngày chờ đợi, mùa hè cuối cùng cũng đã "cập bến" nhiều nơi trên thế giới. Bởi vậy, rất nhiều mỹ nhân đã nhanh chóng "bung lụa" cùng biển xanh cùng với những bộ bikini sặc sỡ và quyến rũ. Mới đây, những nữ golf thủ xinh đẹp của Mỹ "không hẹn mà gặp" cùng đăng tải những bức hình nóng bỏng bên biển xanh. 

Empty

Claire Hogle

Paris Griffith

Paris Griffith

Charley Hull

Charley Hull

Người đẹp đấu kiếm hờ hững bên cửa sổ

Monica Aksamit là một trong những mỹ nhân của làng đấu kiếm. Sau khi Covid-19 xuất hiện, sự nghiệp cũng như đời sống của VĐV này gặp nhiều xáo trộn, đặc biệt là trong việc tập luyện và thi đấu. Mặc dù vậy, Monica Aksamit luôn thể hiện tình yêu cháy bỏng với môn thể thao mình theo đuổi.

Monica Aksamit dịu dàng bên khung cửa sổ

Monica Aksamit dịu dàng bên khung cửa sổ

Cô nàng vừa có những trải lòng mang tính động viên tinh thần bản thân cùng bức ảnh mang nét đẹp dịu dàng bên khung cửa sổ. "Tôi nhận được những gì mình mong muốn. Tôi gặp được những người cần gặp và những cơ hội đã, đang và sẽ luôn tới. Tôi luôn sẵn sàng cho những điều sắp tới".

Nữ đô vật cực nóng bóng với bikini

Anna Marrie Jernigan hay còn được biết tới với biệt danh Anna Jay là một trong những người đẹp mới nhất của làng vật biểu diễn. Võ sĩ người Mỹ sinh năm 1998 với chiều cao 1m73 và cân nặng 65kg. Tuy nhiên, hiện tại cô nàng đang phải dưỡng thương khoảng 1 năm sau khi dính chấn thương vai trong lúc tập luyện.

Anna Jay đang theo đuổi sự nghiệp vật biểu diễn

Anna Jay đang theo đuổi sự nghiệp vật biểu diễn

Trong quãng thời gian này, Anna Jay thường xuyên nhận lời làm người mẫu áo tắm để tận dụng thân hình bốc lửa cùng gương mặt ưa nhìn. Mới đây, cô nàng mới khoe hai bức hình trong bộ bikini nóng bỏng khiến nhiều đấng mày râu phải đắm say.

Empty

 

Empty

 

Empty

 

Empty

 

Nguồn: 24h.com.vn