2022-06-30 08:41:00
{"goc-cua-sao":"Sao"}
[]
//media.khoevadep.vn/files/news/2022/06/30/2-0842.jpg
Đăng lúc: 08:41 | Ngày 30/06/2022

Câu chuyện giải nghệ năm 19 tuổi của Hoa khôi bóng chuyền Thu Huyền

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Đặng Thu Huyền nhắc lại câu chuyện giải nghệ sự nghiệp bóng chuyền năm 19 tuổi. Cô nói đó là bước ngoặt để thay đổi cuộc sống.
1

 

Đặng Thu Huyền (SBD 202) có hành trình đáng nhớ tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô lọt vào top 10 thí sinh xuất sắc của cuộc thi. Chiến thắng này nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia nhan sắc. Sau đêm chung kết, cô gái 20 tuổi chia sẻ: "Dẫu biết bản thân vẫn còn những thiếu sót nhưng cho dù trong cuộc thi hay sau đó, tôi vẫn nỗ lực và cố gắng để mình tốt lên từng ngày". 

2

 

Trong phần thuyết trình ngắn, Đặng Thu Huyền nhắc lại câu chuyện giải nghệ sự nghiệp bóng chuyền năm 19 tuổi. Cô kể: "Năm 11 tuổi, tôi bắt đầu theo đuổi con đường bóng chuyền chuyên nghiệp. Bằng sự nỗ lực của mình, tôi đã trở thành đội trưởng. Sau đó, tôi giải nghệ vào năm 19 tuổi. Bây giờ, tôi ở đây và mong muốn trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam". 

3

 

Người đẹp cho biết thông qua câu chuyện của cá nhân, cô muốn khuyến khích giới trẻ hãy dám bứt phá và bước ra khỏi vùng an toàn. Phần chia sẻ của Thu Huyền nhận những tràng pháo tay cổ vũ từ phía người hâm mộ trong khán phòng. Nhờ phần thuyết trình ngắn nhưng thuyết phục, người đẹp 20 tuổi lọt vào top 10 thí sinh xuất sắc của cuộc thi. 

4

 

Đặng Thu Huyền là thí sinh nhận được sự quan tâm từ truyền thông, khán giả ngay từ đầu cuộc thi. Cô cũng nhận vé vàng từ giám khảo Hà Anh. Song trong các thử thách ở vòng ngoài, người đẹp không tạo được dấu ấn rõ nét. Cô lộ hạn chế về kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, catwalk, tranh biện đối kháng. 

5

 

Thu Huyền cao 1,76 m, số đo ba vòng 83-64-95 cm. Cô có hình thể đẹp, gương mặt sáng sân khấu. Giám khảo nhận xét Thu Huyền có sức mạnh nội lực, kỹ năng nói trôi chảy, có tư duy, quan điểm riêng. 

6

 

Cô xuất thân là vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp. Người đẹp thi đấu cho đội trẻ Thông Tin Liên Việt Postbank (TTLVPB), gặt hái nhiều thành tích. Tuy nhiên, khi đang ở giai đoạn sự nghiệp rực rỡ, Thu Huyền xin giải nghệ vào đầu năm 2021. Thu Huyền cho biết: "Khi tôi chia sẻ với các đồng đội, mọi người khá bất ngờ, động viên tôi ở lại. Lúc ấy, tôi cũng đắn đo vì 7 năm không phải ngắn để quyết định nhanh. Nhưng cuối cùng tôi vẫn lựa chọn bước ra ngoài". 

7

 

Trong đêm thi trình diễn trang phục dân tộc, Thu Huyền gây thất vọng bởi trình diễn thiếu tự tin, catwalk không chắc chắn. Tuy nhiên, càng vào sâu, cô lại chứng tỏ được khả năng của bản thân và không ngừng nỗ lực. Thành tích top 10 của Thu Huyền là minh chứng cho điều đó.

8

 

Fan yêu sắc đẹp dự đoán với thành tích top 10 ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Đặng Thu Huyền có thể phát triển sự nghiệp theo con đường người mẫu. 

Nguồn: zingnews.vn