2022-01-22 06:43:00
{"the-thao":"Th\u1ec3 Thao"}
{"khoe":"khoe","suc-khoe":"s\u1ee9c kh\u1ecfe","khoe-dep":"kh\u1ecfe \u0111\u1eb9p","khoevadepvn":"khoevadep.vn","dep":"\u0111\u1eb9p"}
//media.khoevadep.vn/files/news/2019/04/23/4-1216.jpg
Đăng lúc: 06:43 | Ngày 22/01/2022

Đánh bay cơn đau bụng, đau lưng và cải thiện vóc dáng cho các nàng với những bài tập yoga cơ bản.

Với những động tác yoga sau đây, nàng hoàn toàn có thể duy trì lịch tập đều đặn, thậm chí là đánh bay cơn đau bụng, đau lưng khó chịu nữa đấy.

Balasana

1

 

Đây là động tác giúp giảm đau bụng và đau lưng trong kì “đèn đỏ” tốt nhất. Lấy hai chân làm trụ, cúi người để cả người nghỉ ngơi trên đùi của bạn. Hai tay duỗi thẳng qua đầu. Hít thở đều và tập trung vào vùng bụng. Giữ tư thế trong hai phút.

Supta Baddha Konasana

2

 

Nằm ngửa. Dùng một chiếc khăn cuộn tròn để sau lưng và nằm lên. Hai tay duỗi sang hai bên. Chân duỗi thẳng. Từ từ co hai chân lên sao cho hai lòng bàn chân chạm vào nhau. Hít thở đều và tập trung vào vùng bụng. Giữ tư thế trong một phút. Trở lại tư thế ban đầu. Tập năm lần.

Malasana

3

 

Tư thế này cần nhiều sự tập trung và cân bằng. Đứng thẳng, hai tay chắp trước ngực. Từ từ ngồi xuống, mở rộng phần đùi ra ngoài hai bên. Hít thở đều và tập trung vào vùng bụng. Giữ tư thế trong 30 giây rồi trở lại tư thế ban đầu. Tập năm lần.

Dhanurasana

4

 

Lưu ý: Tư thế này không khuyến khích với những nàng đã từng có chấn thương ở cổ và lưng dưới nhé.

Nằm sấp thẳng trên ván tập. Hít sâu, từ từ nâng người trên lên, đầu ngẩng cao. Đồng thời hai tay bám lấy hai cổ chân và từ từ nâng hai chân lên. Giữ trong một nhịp thở rồi trở lại tư thế ban đầu. Tập năm lần.

Women's Health Nguồn: kim.com.vn