Đăng lúc: 08:55 | Ngày 29/01/2021

Diện áo Pikachu bó sát như Lê Bống, cô giáo phải tạm nghỉ dạy 1 tháng

Trường hợp của cô nàng hot girl này khiến không ít người liên tưởng tới vụ việc của cô nàng Lê Bống trước đó.

 Mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa được một phen xôn xao sau khi xuất hiện những hình ảnh của một cô nàng hot girl vô cùng xinh đẹp trong loạt ảnh mặc áo Pikachu bó sát. Gương mặt xinh xắn, thân hình gợi cảm, cô nàng hot girl nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của không ít những "thám tử mạng" và vẫn như mọi khi, không mất quá nhiều thời gian để tất cả có thể tìm ra danh tính của cô nàng. Được biết, nàng hot girl có tên là Jenna Chew, một cô giáo tiểu học. Và bên cạnh bộ ảnh đầy gợi cảm, câu chuyện đằng sau đó của Jenna Chew cũng thu hút được sự chú ý của rất đông cư dân mạng.

Empty

 

Hình ảnh cô gái mặc áo Pikachu bó sát gây xôn xao cộng đồng mạng 

Empty

 

Cụ thể, sau khi hình ảnh và danh tính của cô nàng Jenna Chew được công khai trên mạng xã hội, đã có rất nhiều ý kiến từ phía các bậc phụ huynh tỏ ra không hài lòng, thậm chí còn lên án việc cô nàng giáo viên này có những màn khoe thân quyến rũ hơi quá đà. Nhiều người còn cho rằng không ai cấm các cô giáo ăn mặc sexy ngoài đời thực, tuy nhiên học sinh tiểu học giờ cũng đã sử dụng mạng xã hội và sẽ là không thật sự thích hợp lắm với các mẫu trang phục gợi cảm như Jenna Chew đang mặc. Chưa kể, việc "tuổi thơ hóa" nhân vật Pikachu vốn được các em học sinh yêu thích theo phong cách quyến rũ "ngồn ngộn" như vậy thật sự không quá thuận mắt.

Empty

 

Những hình ảnh của cô nàng Jenna Chew khiến cho khá nhiều bậc phụ huynh cảm thấy không hài lòng 

Empty

 

Tuy cũng xuất hiện một vài ý kiến bênh vực Jenna Chew, thế nhưng sức ép từ phía cộng đồng mạng cũng khiến hiệu trưởng của ngôi trường mà nàng hot girl đang giảng dạy khá lúng túng, đồng thời phải tổ chức một cuộc họp nhỏ cũng như ra quyết định tạm đình chỉ việc dạy học của cô nàng trong một tháng sắp tới. Bản thân cô nàng cũng tỏ ra tương đối ức chế trước sự việc: "Khá nhiều người bình luận gay gắt về phong cách thời trang của tôi. Tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng, miễn là khi đến trường, tôi vẫn ăn mặc đúng mực, không làm ảnh hưởng đến học trò của tôi hay vi phạm đạo đức nghề nghiệp là được, tôi không nghĩ mọi chuyện lại phức tạp đến vậy!".

Empty

 

Câu chuyện của Jenna Chew khiến cho khá nhiều người liên tưởng tới sự việc của cô nàng hot girl Lê Bống cũng đang lùm xùm trong thời gian gần đây. Cụ thể, trong một lần lên sóng gameshow, Lê Bống cũng gặp phải vô số chỉ trích với bộ trang phục Piakchu bó sát, tưởng là kín nhưng lại hóa sexy quá đà trong mắt nhiều người.

Empty

 

Trước đó, cô nàng Lê Bống cũng từng bị chỉ trích rất nhiều với bộ trang phục tương tự 

Empty

 

Nàng hot girl Lê Bống sau sự việc này cũng liên tục gặp phải rất nhiều những soi xét từ phía cộng đồng mạng

Nguồn: gamek.vn