2020-11-19 18:28:00
{"khoe":"Kh\u1ecfe"}
[]
//media.khoevadep.vn/files/news/2020/11/19/_ptv9430_lcuq-182848.jpg
Đăng lúc: 18:28 | Ngày 19/11/2020

Diễn viên Thanh Trúc mặc trễ nải tôn ngực đầy 'bốc lửa' trên thảm đỏ

Tối 18/11, diễn viên Thanh Trúc gây chú ý khi diện váy trễ vai, khoe vòng 1 nóng bỏng tại sự kiện ra mắt phim “Chồng người ta”.

Sau giảm thành công 12 kg, nữ diễn viên sinh năm 1986 chuyển sang phong cách gợi cảm thay vì kín cổng cao tường như trước. Cô cũng nói không với việc khoe thân quá đà, chỉ gợi cảm khi cần thiết và phù hợp với tính chất công việc, hoàn cảnh.

Empty

 

Vốn là diễn viên phim truyền hình quen thuộc, Thanh Trúc nhận lời tham gia phim điện ảnh “Chồng người ta” vì mối thân tình với đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến. 

Empty

ETrong phim, Thanh Trúc vào vai Hà, một cô gái có số phận bi thương, đầy nước mắt. Thanh Trúc kể, cô phải thể hiện được sự gai góc, khác lạ và sự hận thù của người phụ nữ khi bị người đàn ông mình hết lòng yêu thương lừa gạt tình cảm.mpty

Chia sẻ với Tiền Phong, Thanh Trúc tiết lộ có một lời mời tham gia phim điện ảnh vào năm sau. Cô hi vọng sẽ có nhiều cơ hội để cống hiến cho khán giả những vai diễn ấn tượng, chỉn chu.

Chia sẻ với Tiền Phong, Thanh Trúc tiết lộ có một lời mời tham gia phim điện ảnh vào năm sau. Cô hi vọng sẽ có nhiều cơ hội để cống hiến cho khán giả những vai diễn ấn tượng, chỉn chu.

Diễn viên Thanh Trúc hiện khá bận rộn với lịch quay phim truyền hình. Cô vừa ghi hình xong phim cổ trang ‘Gia đình họ Trịnh’ trong seri ‘Nghiệp Sinh Tử’, đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương. Hiện tại, Thanh Trúc chuẩn bị tham gia phim ‘Trà táo đỏ’ phần 2.

Thanh Trúc là diễn viên truyền hình được khán giả yêu mến qua cá phim như Mưa thủy tinh, Hướng nghiệp, Sóng đời, Mộng phù du … Năm 2009, cô nhận giải thưởng Mai Vàng ở hạng mục "Nữ diễn viên được yêu thích nhất". 

Empty

ETrước khi làm diễn viên, Thanh Trúc từng đi hát từ năm 15 tuổi. Cô thành lập nhóm nhạc mang tên Pha Lê và GPI. Cô từng kết hợp với Minh Hằng trở thành cặp song ca J8687.mpty

Nguồn: tienphong.vn