2021-07-01 09:29:00
{"khoe":"Kh\u1ecfe"}
[]
//media.khoevadep.vn/files/news/2021/07/01/du-trend-vach-ao-tren-tiktok-hot-girl-sai-thanh-gay-xon-xao-0930.png
Đăng lúc: 09:29 | Ngày 01/07/2021

“Đu trend” vạch áo trên TikTok, hot girl Sài thành gây xôn xao

Bâu tên thật là Nguyễn Ngọc Phương Vy, sinh năm 2000. Cô nàng là hot girl Sài thành nổi đình đám, sở hữu nhan sắc xinh đẹp được ví như nữ thần.

Hot girl Bâu được đông đảo cư dân mạng biết đến khi còn là nữ sinh của trường THPT Nguyễn Chí Thanh, TP HCM.Mới đây, gái xinh 2K gây sốt trên MXH với khoảnh khắc khéo léo kéo áo để lộ vòng eo con kiến. Ngoài ra hình ảnh này còn vô tình để lộ chân ngực thả rông đầy nóng bỏng của nàng hot girl.Bâu còn khoe luôn cả làn da không chút tì vết, vòng eo siêu nhỏ đáng mơ ước của mình. Dù khoảnh khắc đã che đi khuôn mặt nhưng chỉ chừng ấy thôi cũng đủ khiến netizen "đỏ mắt" rồi

Sau khi hình ảnh này được lan truyền rộng rãi, không ít cư dân mạng bàn tán xôn xao. Bởi lẽ mọi người cảm thấy hành động của cô nàng trông khá quen với trào lưu rầm rộ trong giới trẻ thời gian gần đây.

Theo đó, các cô gái trong clip ban đầu cũng chỉ khoe nhan sắc như bình thường nhưng theo nhịp điệu của bài nhạc, họ bắt đầu kéo áo để lộ chân ngực. Trào lưu ngay khi xuất hiện đã gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nếu theo dõi Bâu thường xuyên có thể thấy cô nàng thời gian gần đây rất chăm chỉ khoe hình ảnh để lộ vòng eo. Mỗi lần đăng ảnh Bâu lại khiến chị em ghen tị với thân hình cùng nhan sắc đỉnh của chóp

du-trend-vach-ao-tren-tiktok-hot-girl-sai-thanh-gay-xon-xao

 

Bâu tên thật là Nguyễn Ngọc Phương Vy, sinh năm 2000. Cô nàng là hot girl Sài thành nổi đình đám, sở hữu nhan sắc xinh đẹp được ví như nữ thần. 

Empty

 

Hot girl Bâu được đông đảo cư dân mạng biết đến khi còn là nữ sinh của trường THPT Nguyễn Chí Thanh, TP HCM.  Mới đây, gái xinh 2K gây sốt trên MXH với khoảnh khắc khéo léo kéo áo để lộ vòng eo con kiến. Ngoài ra hình ảnh này còn vô tình để lộ chân ngực thả rông đầy nóng bỏng của nàng hot girl. 

du-trend-vach-ao-tren-tiktok-hot-girl-sai-thanh-gay-xon-xao-Hinh-3

 

Bâu còn khoe luôn cả làn da không chút tì vết, vòng eo siêu nhỏ đáng mơ ước của mình. Dù khoảnh khắc đã che đi khuôn mặt nhưng chỉ chừng ấy thôi cũng đủ khiến netizen "đỏ mắt" rồi. 

du-trend-vach-ao-tren-tiktok-hot-girl-sai-thanh-gay-xon-xao-Hinh-5

 

Sau khi hình ảnh này được lan truyền rộng rãi, không ít cư dân mạng bàn tán xôn xao. Bởi lẽ mọi người cảm thấy hành động của cô nàng trông khá quen với trào lưu rầm rộ trong giới trẻ thời gian gần đây. 

du-trend-vach-ao-tren-tiktok-hot-girl-sai-thanh-gay-xon-xao-Hinh-7

 

Nếu theo dõi Bâu thường xuyên có thể thấy cô nàng thời gian gần đây rất chăm chỉ khoe hình ảnh để lộ vòng eo. 

du-trend-vach-ao-tren-tiktok-hot-girl-sai-thanh-gay-xon-xao-Hinh-8

 

Mỗi lần đăng ảnh Bâu lại khiến chị em ghen tị với thân hình cùng nhan sắc đỉnh của chóp. 

du-trend-vach-ao-tren-tiktok-hot-girl-sai-thanh-gay-xon-xao-Hinh-9

 

Suốt một thời gian dài, Bâu luôn chiếm spotlight trên các diễn đàn trai xinh gái đẹp bởi sở hữu khuôn mặt xinh đẹp "không góc chết" và vóc dáng cân đối, quyến rũ. 

du-trend-vach-ao-tren-tiktok-hot-girl-sai-thanh-gay-xon-xao-Hinh-10

 

Cô nàng sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, điểm nhấn là sống mũi cao và đôi mắt sâu, to tròn. 

du-trend-vach-ao-tren-tiktok-hot-girl-sai-thanh-gay-xon-xao-Hinh-11

 

Được biết, sau một thời gian làm mẫu ảnh, hot girl 10X lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh online và hiện là chủ của 3 thương hiệu thời trang, làm đẹp. 

du-trend-vach-ao-tren-tiktok-hot-girl-sai-thanh-gay-xon-xao-Hinh-12

 

Trang cá nhân Instagram của Bâu hiện đang sở hữu gần 500 ngàn lượt theo dõi. Ảnh: Tổng hợp 

Nguồn: topslist.vn