2022-06-20 14:54:00
{"khoe":"Kh\u1ecfe"}
[]
//media.khoevadep.vn/files/news/2022/06/20/1530666391-973-ghen-1530517145-width709height430-145541.jpg
Đăng lúc: 14:54 | Ngày 20/06/2022

Em tôi lăng nhăng hay có vấn đề về sinh lý?

Em tôi 26 tuổi, lấy vợ hơn ba năm, cháu đầu gần ba tuổi, em dâu đang mang bầu bé thứ hai.

Hai em tìm hiểu hơn ba năm mới quyết định đến với nhau. Bình thường em trai hiền lành, sống tình cảm, biết ăn nói, luôn tỏ ra là người yêu chiều vợ, thương con cả trên mạng xã hội và trong cuộc sống thường ngày. Tôi luôn thấy vui về việc gia đình em trai êm ấm, hạnh phúc. Hôm nay, khi nhận được những dòng tin nhắn của em gái gửi đến, tôi đọc xong không biết diễn tả cảm xúc như nào nữa.

Empty

 

Qua những dòng tin nhắn, tôi biết em dâu cầm điện thoại của chồng và vô tình phát hiện chuyện động trời. Em trai tạo rất nhiều nick ảo để chat sex với nhiều người, có những bức ảnh như em dâu nói là rất ghê. Em trai từng đi quá giới hạn với những người hơn mình nhiều tuổi, lưu một danh sách số của gái gọi, giá bao nhiêu, ngoài ra em còn chia sẻ cho nhiều người biết nữa. Em dâu rất sốc, không thể bình tĩnh được. Em trai quỳ xuống khóc, cầu xin vợ tha thứ, nói không hiểu tại sao lại làm như thế và muốn đi khám bác sĩ.

Cả nhà tôi rất rối bời nhưng chưa dám cho bố mẹ biết cụ thể, chỉ nói sơ qua là do em trai lăng nhăng. Em trai cũng chưa biết tôi và em gái đã nắm rõ mọi chuyện. Bình thường ba chị em rất thương nhau, gia đình tôi cũng thương em dâu và cháu. Giờ tôi muốn nói chuyện với em trai để hỏi tại sao lại làm như thế, em có vấn đề gì về sinh lý không, có điều tôi chưa thể bình tĩnh để nói chuyện được

Không hiểu tại sao một người như em trai lại có thể làm được chuyện tày trời như thế. Phải làm sao để em dâu có thể vượt qua cú sốc này và tha thứ cho em tôi? Mong nhận được những lời chia sẻ, chân thành cảm ơn.

Nguồn: vnexpress.net