2022-08-26 15:26:57
{"goc-cua-sao":"Sao","tin-tuc":"Tin T\u1ee9c"}
[]
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly9raG9ldmFkZXAudm4vYXBwL3VwbG9hZHMvZmlsZXMvbmV3cy8yMDIyLzA4LzI2L2Jhby1hbmgtNC0xNjYxNDgyNTkxLTY3MC13aWR0aDY2MGhlaWdodDg4MC0xNTI2MjcuanBn.webp

Bảo Anh: “Tôi đã biết xin lỗi và cảm ơn sau đổ vỡ tình cảm”

Bảo Anh cho hay, ngày trước mỗi lần chia tay, cô lúc nào cũng xem mình là nạn nhân trong một câu chuyện tình cảm nào đó.

 Mới đây, Bảo Anh khiến người hâm mộ hào hứng khi hé lộ sẽ trở lại cùng sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Từng Là Của Nhau”. Sau 4 năm mới lại hát ballad, Bảo Anh còn lần đầu kết hợp cùng rapper Táo và trổ tài sáng tác, thể hiện phần rap melody trong ca khúc mới.

Empty

 

Nữ ca sĩ đã “nhá hàng” một đoạn rap của mình trong video quay hình tại phòng thu, có cả rapper Táo và nhà sản xuất TDK. “Từng Là Của Nhau” có giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai, thêm điểm nhấn từ phần rap melody của Bảo Anh hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho khán giả.

Sau khi nghe thử phần rap của Bảo Anh tại phòng thu, Táo dành lời khen: “Nghe nhịp chắc. Cũng nên phát triển mảng này, đáng để đầu tư”. Nhà sản xuất TDK cho biết, về phiên bản ban đầu, nếu Bảo Anh chỉ hát thì nghe cũng ổn nhưng ở mức an toàn, khi có đoạn rap của Táo thì tinh thần lạ và mới hơn cho sản phẩm.

Empty

 

Trong ca khúc đánh dấu sự trở lại với ballad, Bảo Anh muốn tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ và đã đồng cảm với tính nghệ sĩ của Táo: “Đó là cảm giác giữa những người nghệ sĩ với nhau dù chưa gặp bao giờ, chỉ nghe nhạc của nhau thôi”.

“Tôi nghĩ khán giả yêu dòng nhạc ballad đã chờ đủ lâu và tôi cảm thấy mình phải trả lại cho khán giả – những người từng yêu thương mình vì dòng nhạc này như một món quà vậy. Đối với một sản phẩm, tôi phải cảm thấy hài lòng trước khi đưa nó đến khán giả.


Nhưng suốt 2 năm sản xuất, tôi vẫn chưa cảm thấy hài lòng với điều này, vì dù chỉ hài lòng được 99% tôi cũng chưa muốn ra mắt, tôi khó tính đến mức độ đó. Tôi đã kiên nhẫn 2 năm để đợi 1% cuối cùng, an tâm rằng mình làm một sản phẩm tâm huyết và sẵn sàng đón nhận mọi nhận xét. Nếu chỉ làm đến 99% mà kết quả không tốt thì tôi rất tiếc, còn bây giờ kết quả có ra sao, tôi cũng không tiếc nữa. Đó là cách tôi tôn trọng bản thân mình và tôn trọng khán giả của mình” – Bảo Anh chia sẻ.

Empty

 

Nữ ca sĩ cho biết, tư duy của cô đã thay đổi nên lần này, cách chọn ca khúc cũng khác khá nhiều so với trước đây: “Ngày xưa tâm lý của tôi lúc nào cũng xem mình là nạn nhân trong một câu chuyện tình cảm nào đó, còn bây giờ, khi tôi nhìn nhận mọi thứ dưới một góc độ khác thì tôi sẽ luôn biết rằng trong một câu chuyện đổ vỡ không chỉ có một người sai, mà cả hai người cùng tạo ra kết quả đó. Tôi biết xin lỗi và cảm ơn những điều đó nên tôi không còn những tâm lý dằn xé, đau khổ nữa. Ca khúc này cũng là bước chuyển mới trong góc nhìn và suy nghĩ của Bảo Anh. Tôi mong tất cả phụ nữ cũng nhìn nhận như Bảo Anh của hiện tại”.

Bài viết mới nhất

Để Lân sư rồng Việt Nam phát triển chuyên nghiệp và quảng bá sâu rộng!

Sáng ngày 03 tháng 12 năm 2023, tại Hà Nội, Liên đoàn Lân sư rồng Việt Nam đã tổ chức Hội nghị BCH Liên...

Liên hoan Võ thuật thành phố Hồ Chí Minh 2023: Củng cố đội hình, hoàn thiện biểu diễn cho chương trình chính thức

Hướng đến sự kiện Liên hoan Võ thuật thành phố Hồ Chí Minh 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa...

Liên hoan võ thuật thành phố Hồ Chí Minh 2023: Sự kiện văn hóa – võ thuật đáng mong chờ trong tháng 12

Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong thời gian tới chính là Liên hoan võ...

Niềm vui tuổi 85 của Vovinam Việt Võ Đạo

Được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, là nội dung chủ đạo...

Liên đoàn Boxing Việt Nam: Kiện toàn thêm nhân sự cho BCH và Ban Boxing Chuyên nghiệp

Bên cạnh Giải Vô địch Boxing Toàn quốc 2023, Liên đoàn Boxing Việt Nam cũng đã tổ chức...