Trịnh Diễm Lệ chống chọi với chứng biếng ăn, trầm cảm nhiều năm qua. Sức khỏe kém khiến nữ diễn viên không tìm được việc làm.

Ngày 26/12, HK01 đưa tin nữ diễn viên Trịnh Diễm Lệ cập nhật tình hình cuộc sống trên trang cá nhân. Trong lần hiếm hoi xuất hiện trước truyền thông, biểu tượng gợi cảm Hong Kong một thời có sắc mặt tươi tắn, tăng cân khá nhiều so với trước đây. Cô đang trong quá trình điều trị chứng chán ăn và trầm cảm.

Theo Trịnh Diễm Lệ, sức khỏe của cô đã cải thiện. Nữ diễn viên muốn sớm quay lại với cuộc sống của người bình thường. Ngôi sao Đại Đường danh bổ hiện tìm kiếm công việc phù hợp với tình trạng của bản thân.

Vì bệnh tật triền miên, danh tiếng và ngoại hình của Trịnh Diễm Lệ sa sút, khó có hội trở lại showbiz. Theo HK01, công việc kinh doanh của nữ diễn viên cũng không thuận lợi vì dịch bệnh. Cô đã thất nghiệp một thời gian.

Cuoc song Trinh Diem Le anh 1

Trịnh Diễm Lệ sa sút vì bệnh tật. Ảnh: Sohu.

Trịnh Diễm Lệ sinh năm 1972 tại Hong Kong. Thập niên 1980-1990, cô cùng với Chung Sở Hồng, Thư Kỳ và Chung Lệ Đề nằm trong top những biểu tượng gợi cảm của màn ảnh Hoa ngữ.

Năm 16 tuổi, cô gia nhập TVB và ghi dấu ấn với các tác phẩm Yêu vào ngày mai, Nhà có hỉ sự, Đại Đường danh bổ, Hiệp khách hành… Những năm 2000, cô gần như biến mất khỏi showbiz.

Trong khoảng thời gian hơn 10 năm ở ẩn, truyền thông Hong Kong từng bắt gặp người đẹp họ Trịnh làm nhân viên quét dọn, phục vụ cửa hàng thức ăn nhanh. Năm 2018, cô kinh doanh quán cà phê ở Việt Nam.

Tuổi 50, Trịnh Diễm Lệ độc thân, bệnh tật và không có việc làm. Năm 2021, nữ diễn viên liên tục nằm viện vì suy kiệt sức khỏe nghiêm trọng. Chứng biếng ăn khiến Trịnh Diễm Lệ sụt cân xuống mức dưới 40 kg, cơ thể mất đi khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng.

Theo Di Hy (zing) – Ảnh: T.H

Theo Xe Và Thể Thao | Copy Link