2022-05-25 10:35:00
{"khoe":"Kh\u1ecfe"}
[]
//media.khoevadep.vn/files/news/2022/05/25/marvel_ous_muscles_chris_hemswor-103555.jpeg
Đăng lúc: 10:35 | Ngày 25/05/2022

Hình ảnh Thần Sấm khoe cơ bắp 6 múi trong traler mới

Trong trailer mới của "Thor: Love and Thunder", Thor trở lại với thân hình 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn để bắt đầu hành trình chiến đấu mới.

Sau khi tung trailer mới của Thor: Love and Thunder, hình ảnh thần Thor bụng sáu múi, cơ bắp cuồn cuộn được nhiều khán giả chú ý. Siêu anh hùng từ giã hình tượng bụng bia sau chuỗi ngày ăn uống vô độ, tái ngộ khán giả màn ảnh rộng bằng hình ảnh đẹp mắt.

Sau khi Thanos búng tay khiến một nửa dân số trên Trái Đất biến mất ở Avengers: Infiniti War, Thor bị sốc tâm lý, chìm mình vào thói ăn uống vô độ. Bia là vật bất ly thân của Thần Sấm vào thời điểm đó.

Xuyên suốt phần phim Avengers: Endgame, Thor gắn liền với hình ảnh râu tóc xồm xoàm, chiếc bụng phệ và gần như không có sức sống. Sau khi đội Avengers đánh bại Thanos, Thần Sấm mới chính thức vực dậy tinh thần để bắt đầu hành trình mới.

Empty

 

Trong phần phim riêng thứ tư về Thần Sấm, hành trình lấy lại vóc dáng từ bụng bia sang sáu múi của Thor được mô tả kỹ trong những giây đầu tiên của trailer. Sau khi lấy lại hình tượng và sức mạnh, Thần Sấm tìm được búa Mjolnir.

Trong một khoảnh khắc, búa thần rơi vào tay Thần Sấm khác. Thor càng bất ngờ khi người đó chính là Jane Foster (Natalie Portman đóng). Cả hai cùng Valkyrie (Tessa Thompson) chuẩn bị đối đầu với kẻ thù mới là Gorr the God Butcher (Christian Bale thủ vai).

Để chuẩn bị cho hình ảnh Thần Thor cơ bắp trong Thor: Love and Thunder, Chris Hemsworth tập luyện điên cuồng, thậm chí có những phương pháp nguy hiểm đáng báo động.

Trong cuộc phỏng vấn của Insider, Luke Zocchi - huấn luyện viên cá nhân của Chris Hemsworth - cho biết cứ một tuần trước cảnh quay cởi trần trong phim Marvel, Hemsworth tăng lượng nước hấp thu vào cơ thể và ngừng uống nước trước thời điểm ghi hình 1,5 ngày.

Empty

 

"Anh ấy bắt đầu với 3 lít nước và mỗi ngày tăng lên một lít. Cuối cùng, Chris tiêu thụ 7 lít nước", Zocchi nói. Huấn luyện viên tiết lộ đến giờ ăn trưa trước cảnh quay, Hemsworth cắt nước hoàn toàn.

Ngoài ra, nam diễn viên còn áp dụng chế độ điều chỉnh lượng carbohydrate nạp vào cơ thể. "Quá trình này giúp bổ sung glycogen cho cơ của nam diễn viên sau khi bị hút hết chất lỏng, khiến chúng trông dày và cứng hơn so với bình thường", Luke Zocchi nói.

Song, phương pháp này của Chris Hemsworth bị cho là quá nguy hiểm. Tiến sĩ Rand McClain, Giám đốc y tế của phòng khám y học thể thao LCR Health, nói với Insider rằng việc thực hiện quá trình khử nước kiểu này có thể khiến Chris bị teo, dị dạng cơ bắp.

Bản thân "Thần Thor" nhiều lần cho biết anh bị đau đầu, mệt mỏi và không có sức sống khi vừa phải cắt nước, vừa tăng cường chế độ ăn khô khan và tập luyện điên cuồng để tăng cơ bắp.

Nguồn: zingnews.vn