2021-01-05 09:19:00
{"khoe":"Kh\u1ecfe"}
[]
//media.khoevadep.vn/files/news/2021/01/05/ha2_tlye-2021-01-03-12-38-092029.jpg
Đăng lúc: 09:19 | Ngày 05/01/2021

Hồ Ngọc Hà khiến fans 'được phen hết hồn' vì vóc dáng sau khi sinh

Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng lấy lại body gợi cảm chỉ sau hai tháng sinh con.

 Trong chuyến đi nghỉ dưỡng dịp đầu năm, Hồ Ngọc Hà diện áo tắm để khoe thân hình sau thời gian ở cữ. Điều bất ngờ là mẹ bỉm sữa có vóc dáng gợi cảm, nuột nà đến khó tin của nữ ca sĩ dù chỉ mới sinh con cách đây 2 tháng.

Empty

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của bà mẹ một con

Giọng ca "Cả một trời thương nhớ" chỉ chia sẻ với dòng trạng thái đơn giản: "Bà mẹ ba con" ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng với những lời khen như "Cực phẩm", "Xuất sắc quá...", "Nhìn cái bụng của bà mẹ ba con vừa sinh cách đây 2 tháng kìa trời", "Xuất sắc luôn chế ơi", "Chị này sinh xong càng đẹp hơn, càng ngày càng đẹp...".

Empty

 

Trước đó, nữ ca sĩ từng chia sẻ rằng do cơ địa nên bản thân không tăng cân nhiều trong quá trình mang thai. Bên cạnh đó, cô chú trọng ăn uống lành mạnh, kiêng tinh bột, chỉ uống thuốc bổ, nước trái cây. Chính vì thế, Hồ Ngọc Hà không quá khó khăn trong việc lấy lại vóc dáng thuở ban đầu.

Năm 2020 được xem là một năm đáng nhớ đối với Hồ Ngọc Hà. Cô có được hạnh phúc viên mãn bên người chồng điển trai Kim Lý cùng sự ra đời của cặp sinh đôi. Kim Lý cũng đã tạo cho Hồ Ngọc Hà xúc động khi cầu hôn cô ngay chính bệnh viện vừa sinh cho anh hai bé Leon và Lisa. Kể từ khi công khai, bộ đôi cũng thoải mái đăng ảnh gia đình lên Facebook. Những hình ảnh Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hạnh phúc bên các con liên tục "gây bão".  

Nguồn: phunusuckhoe.vn