Đăng lúc: 08:52 | Ngày 09/04/2021

Hot girl Giáng Tiên vòng ba xấp xỉ 100 cm bỏ ngành ngân hàng vì mê Gym

Tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng nhưng cô nàng hot girl 9x Nguyễn Giáng Tiên đã trở thành một người mẫu fitness và HLV Gym nổi tiếng với vẻ đẹp quyến rũ.
Empty

 

Với trang cá nhân thu hút hơn 130.000 người theo dõi, Nguyễn Giáng Tiên là một trong những người mẫu Fitness và HLV Gym nữ nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay.

Empty

 

Cô gái quê Bình Thuận được đông đảo giới trẻ yêu thích bởi câu chuyện “lột xác” ngoạn mục từ một thân hình khá mờ nhạt trở thành một hot girl nóng bỏng với số đo ba vòng quyến rũ 88-63-98 cm.

Empty

 

“Tôi biết đến với Gym qua một người bạn giới thiệu. Lúc đầu tập chỉ nghĩ cho khỏe lên chút ít, không ngờ càng tập thì vóc dáng càng đẹp. Vậy là tôi gắn bó luôn đến giờ”, Giáng Tiên chia sẻ.

Empty

 

Cũng vì bén duyên với Gym, Giáng Tiên đã quyết định theo đuổi bộ môn này, dù cô tốt nghiệp ngành Tài chính Ngân hàng.

Empty

 

Trong 5 năm gắn bó với phòng tập, cô gái 25 tuổi có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ: “Tôi từng ngồi trong phòng Gym khóc khi nhìn thân hình xấu xí của mình trong gương. Tuy nhiên điều này làm tôi nỗ lực hơn. Kỷ niệm vui nhất chính là khi tôi thay đổi được cơ thể, có vóc dáng đẹp để giành HCB ở một cuộc thi thể hình danh giá”, người đẹp nhớ lại.

Empty

 

Hiện tại, Giáng Tiên đến phòng Gym đều đặn các ngày trong tuần. Bên cạnh tập đều các nhóm cơ,  cô dành sự ưu tiên cho các bài tập phần mông và đùi với những bài tập khác nhau. Cuối tuần, cô còn tập thêm thể lực để tăng sức bền của cơ thể. 

Empty

 

“Tôi rất chăm chút các bài tập về vòng 3. Tôi nghĩ con gái có mặt sau đẹp và sexy thì sẽ rất quyến rũ. Vì vậy mà tôi rất chăm tập mông và lưng để có một tấm lưng săn chắc và vòng 3 căng tròn”, người đẹp 9x nói.

Empty

 

Sở hữu vóc dáng đẹp kèm chiều cao 1m70, Giáng Tiên được nhiều nhãn hàng thời trang săn đón. Bên cạnh đó, cô cũng thành công trong vai trò một streamer.  

Empty

 

Ngoài gym, Giáng Tiên còn đánh Boxing và chơi Golf.

Empty

 

“Gym mang lại cho tôi sức khoẻ tốt, tinh thần thoải mái, ăn ngon, ngủ ngon, cơ thể trao đổi chất tốt, da đẹp hơn và hơn hết là 1 body quyến rũ. Tôi luôn hi vọng câu chuyện thân đổi bản thân, vóc dáng của mình sẽ truyền cảm hứng để nhiều cô gái khác cũng làm được, qua đó có một cuộc sống tốt đẹp hơn”, nữ HLV tập Gym tâm sự. Giáng Tiên tiết lộ cô có nhiều kế hoạch để phát triển hơn kế hoạch cá nhân trong thời gian tới.

Nguồn: 24h.com.vn