Đăng lúc: 09:53 | Ngày 06/05/2021

Hot girl phòng gym chia sẻ bí kíp tập vòng ba 'khủng' đạt 1 mét

Từ một nhân viên công sở bình thường, sắc vóc kém, Huyền Dior đã trở thành một hot girl phòng gym sở hữu thân hình nóng bỏng với vòng ba đạt 1 mét cực sexy.
38d511b932fbdba582ea

 

Huyền Dior (tên thật Bùi Khánh Huyền) là cô gái tập Gym kiêm HLV có tiếng tại Hà Nội sở hữu thân hình nóng bỏng 88-64-100 cm. Cô nàng khiến cư dân mạng phát sốt trước những khoảnh khắc khoe khéo vòng ba 1 mét siêu khủng.

Empty

 

Ít ai biết, Huyền Dior trước đây từng làm công việc nhân viên văn phòng và nhận khá nhiều lời chê bai về ngoại hình bởi thân hình gầy gò, ốm yếu của mình.

Sau đó, cô quyết định đến với bộ môn tập gym để thay đổi vóc dáng, cải thiện vòng một lẫn vòng ba. Chỉ sau vài tháng tập, Huyền Dior tăng 5 kg. Sau gần 2 năm tập luyện nghiêm túc, cô nàng sở hữu vóc dáng cân đối và quyến rũ. Hiện tại, cô đã có gần 6 năm theo đuổi bộ môn này.

“Trong suốt nhiều năm liền, tôi luôn duy trì tập 4-5 buổi/tuần, mỗi buổi kéo dài 1-1,5 tiếng. Điều này lúc đầu khó khăn nhưng sau này gym giống như một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Thậm chí những lúc đi du lịch, tôi cũng cố gắng tìm phòng gym gần nhất để tập một chút”, Huyền Dior chia sẻ.

Empty

 

Mới đây, hot girl phòng gym đã thực hiện một clip hướng dẫn 7 bài tập ngay tại nhà giúp bạn nữ sở hữu vòng 3 căng tròn, săn chắc mà không cần đến phòng gym.

Huyền Dior chia sẻ: “Bóng Bosu là vật dụng hỗ trợ tập luyện vòng 3 rất tốt mà lại không mất nhiều diện tích. Các bạn có thể áp dụng các bài tập này tại nhà hoặc tại cơ quan để có thân hình đẹp và đường cong thu hút hơn. Các bạn cố gắng duy trì các bài này 2 buổi/tuần. Tập đủ như Huyền hướng dẫn đảm bảo các bạn sẽ có một vòng 3 tuyệt vời”.

hot-girl-phong-gym-chia-se-bi-kip-tap-vong-ba-khung-dat-1-met-Hinh-4

 

Bài 1: Khởi động kích hoạt cơ mông với bài Glute Bridge.

Chúng ta đặt 2 bàn chân lên bóng Bosu, gồng core, phát lực đẩy hông lên cao. Khi siết chặt được mông giữ lên 1 giây ở trên cao. Lưu ý không đẩy hông lên quá cao vì sẽ gây võng và đau lưng. Chúng ta thực hiện 3 set x 15 reps

Bài 2: Single leg Glute bridge chuyển động giống bài 1.

Thay vì đạp bằng 2 chân thì dùng 1 chân. 1 chân sẽ khó giữ thăng bằng nên các bạn làm chậm và gồng chắc core khi tập. Chúng ta thực hiện 3 set x 12 reps mỗi chân.

hot-girl-phong-gym-chia-se-bi-kip-tap-vong-ba-khung-dat-1-met-Hinh-6

 

Bài 3: Squat.

Cầm bóng Bosu bằng 2 tay, thẳng lưng, gồng core, từ từ ngồi xuống, đầu gối mở hướng theo đầu mũi chân. Sai lầm trong squat thường là bắn hông lên trước hoặc đầu gối chụm vào phía trong. Các bạn nhớ gồng đùi và đạp thật mạnh lên, sau đó siết chặt cơ mông. Chúng ta thực hiện 3 set x 15 rep

Bài 4: Ronanian Deadlift.

Cầm bóng Bosu bằng 2 tay, thẳng lưng, đẩy hông ra phía sau. Bài này chúng ta cần cảm nhận rõ đùi sau căng ra, lên đẩy hông nhanh và siết chặt mông. Ở romania DL sẽ không trùng gối nhiều, giữ hông ở trên cao để cảm nhận đùi sau căng nhất . Chúng ta thực hiên 3 set x 15 rep.

hot-girl-phong-gym-chia-se-bi-kip-tap-vong-ba-khung-dat-1-met-Hinh-7

 

Bài 5: Lunges.

Đặt chân sau lên bóng Bosu, hạ trọng tâm từ từ đặt vuông góc gối sau, sau đó đạp thật mạnh bằng đùi của chân trước. Lên siết mông. Bài này tác động sâu vào mông, đùi trước và cà đùi sau của chúng ta. Chúng ta thực hiên 3 set x 10 rep mỗi chân.

Bài 6: Glute kickback.

Đặt tay lên bóng Bosu, gồng chắc core để giữ thăng bằng. Trụ bằng 1 chân, chân còn lại co gối đá thẳng ra phía sau rồi siết chặt mông và đùi sau. Chúng ta thực hiện 3 set x 15 rep mỗi chân.

hot-girl-phong-gym-chia-se-bi-kip-tap-vong-ba-khung-dat-1-met-Hinh-8

 

Bài 7: Hip abduction hay còn gọi là mở hông.

Trụ bằng 1 chân, chân còn lại co gối đá ngang sang bên, cố gắng giữ lại 1 giây phía trên cùng để cảm nhận phần mông tê tái. Chúng ta thực hiên 3 set x 15 rep mỗi chân. "Hãy cố gắng vượt qua sự khó khăn trong giai đoạn đầu, tập gym có thể thay đổi cả cuộc sống, giúp chúng ta hoàn toàn lột xác", Huyền Dior nhấn mạnh. 

hot-girl-phong-gym-chia-se-bi-kip-tap-vong-ba-khung-dat-1-met-Hinh-9

 

hot-girl-phong-gym-chia-se-bi-kip-tap-vong-ba-khung-dat-1-met-Hinh-11

 

hot-girl-phong-gym-chia-se-bi-kip-tap-vong-ba-khung-dat-1-met-Hinh-12

 

hot-girl-phong-gym-chia-se-bi-kip-tap-vong-ba-khung-dat-1-met-Hinh-13

 

Nguồn: kienthuc.net.vn