2021-09-11 12:03:00
{"khoe":"Kh\u1ecfe"}
[]
//media.khoevadep.vn/files/news/2021/09/11/jang_jun-1203.jpg
Đăng lúc: 12:03 | Ngày 11/09/2021

Huấn luyện viên thể hình bình luận về cơ bụng của ca sĩ nam

Baek Ho của nhóm Nu'est cùng các ca sĩ khác như Jang Jun (Golden Child), Hong Seok (PENTAGON) được đánh giá có vóc dáng săn chắc.
1

 

Trong video gần đây, huấn luyện viên thể hình của nhiều ngôi sao Kim Dae Hyun và Lee Seok Jun cùng thảo luận về quá trình tập luyện với một số thần tượng. Song Kang, Cha Eun Woo (Astro), Kim Min Kyu... là những người do Kim Dae Hyun phụ trách. 

2

 

Trong khi trò chuyện, hai huấn luyện viên được yêu cầu kể tên thần tượng có thân hình đẹp nhất. Tuy chưa gặp mặt trực tiếp, mỗi huấn luyện viên đã xem qua trang bìa của các thần tượng trên tạp chí Men's Health phiên bản Hàn Quốc. 

Jang_Jun_Golden_Child

 

Kim Dae Hyun đưa ra những cái tên như Beak Ho (Nu'est), Jang Jun của Golden Child, Hong Seok (PENTAGON) và Moonbin của Astro. Theo Koreaboo, hai huấn luyện viên không ngừng khen ngợi cơ bụng của Jang Jun trên trang bìa số tháng 11/2020. Ảnh: Men's Health Korea. 

Jang_Jun

 

Thành viên Golden Child rất siêng năng rèn luyện thể chất. Anh là thần tượng đầu tiên bị công ty quản lý cấm tập luyện. Anh từng thừa nhận làm hỏng nhiều quần áo vì tập luyện quá nhiều. Ngoài ra, Jang Jun còn có biệt danh là "con giáp xác của Woollim Entertainment". Ảnh: Men's Healt Korea. 

Hong_Seok

 

"Tôi nghĩ Hong Seok đã làm rất tốt việc giảm mỡ cơ thể. Thậm chí tôi có thể nhìn thấy gân nổi trên vai và bắp tay của cậu ấy", Kim Dae Hyun nói. Ảnh: Men's Health Korea. 

Hong_Seok_MH

 

Số tháng 12/2020 đánh dấu lần 2 Hong Seok xuất hiện trên trang bìa của tạp chí này. Sau buổi chụp hình vào tháng 7/2019, nam ca sĩ hầu như ngày nào cũng đến phòng gym để tập thể dục dù lịch trình bận rộn. Ảnh: Men's Health Korea. 

Hong_Seok_Men_s_Health

 

Thần tượng khác khiến người hâm mộ trầm trồ về vóc dáng gần đây là Moonbin. Dù không để lộ hoàn toàn phần thân trên, các huấn luyện viên đã dành lời khen cho thành viên Astro về bờ vai vạm vỡ của anh. Họ còn đặt biệt danh "vua vai" cho Moonbin. 

3

 

Trả lời phỏng vấn vào năm 2018, Moonbin cho biết thường cố gắng sắp xếp lịch tập vào khoảng 10h sáng. Đây là thời điểm anh bắt đầu ngày mới. Về chế độ ăn, thành viên Astro tuân theo những gì đã được huấn luyện viên lên kế hoạch. Anh chủ yếu ăn ức gà, lòng trắng trứng, khoai lang, salad... Ảnh: Men's Health Korea. 

Baek_Ho_Nuest

 

Tuy nhiên, khi nói đến thần tượng có vóc dáng đẹp nhất, Baek Ho được gọi tên. Hai huấn luyện viên nhận xét anh có gương mặt nam tính cùng thân hình săn chắc. "Cá nhân tôi thấy Baek Ho có nhiều nội tiết tố nam. Do vậy, tôi thấy cậu ấy có tiềm năng lớn trong việc duy trì vóc dáng", Kim Dae Hyun nói. Ảnh: Men's Health Korea. 

Baek_Ho_1

 

Baek Ho có thói quen tập luyện khác nhau mỗi ngày. Mỗi buổi tập, anh tập trung vào một phần nhất định của cơ thể và điều chỉnh cường độ theo cảm giác. Ảnh: The Qoo. 

5

 

Bên cạnh đó, Lee Seok Jun cho rằng nếu chế độ ăn được cải thiện, Jang Jun có thể có thân hình đẹp hơn nữa. 

Nguồn: zingnews.vn