2021-04-01 10:44:34
{"an-khon-song-khoe":"\u0102n kh\u00f4n s\u1ed1ng kho\u1ebb","khoe-dep":"Kho\u1ebb \u0111\u1eb9p","phong-the":"Ph\u00f2ng The"}
[]
https://khoevadep.vn/app/uploads/files/news/2021/04/01/anh-6-1617173159-776-width660height341-104341.jpg

Cặp đôi đi khách sạn thuê 2 giường, sau khi uống bia thì 1 giường bỏ trống

Sau “đêm định mệnh” ấy, họ càng gắn kết nhau hơn. Riêng Phương Thảo “chốt” người đàn ông đó sẽ là chồng mình.
Empty

 

Empty

 

“Vợ chồng son” số 396 phát sóng câu chuyện tình yêu của cặp đôi Lê Thị Phương Thảo (27 tuổi, kinh doanh quán ăn) và Nguyễn Trường Duy (27 tuổi, tài xế lái xe). Cặp đôi có chuyện tình yêu “đánh nhanh rút gọn”, khi đã tìm thấy “một nửa” phù hợp thì “chốt đơn” ngay lập tức.

Cặp đôi quen nhau khi Trường Duy đi xin việc tại một nhà hàng, còn Phương Thảo là lễ tân của nhà hàng đó. Ngay lần đầu gặp mặt, Duy đã ấn tượng mạnh với vóc dáng cao ráo, làn da trắng nõn nà của Thảo. Anh chủ động xin số điện thoại rồi tán tỉnh cô nhiệt tình, “tán không để cho người nào tán”.

Empty

 

Empty

 

Không ngờ, người chủ động “chốt đơn” lại là Phương Thảo. Cô rủ Trường Duy đi du lịch riêng ở Vũng Tàu. Đây cũng là nơi hai người có “lần đầu tiên” bên nhau.

Phương Thảo kể lại: “Lúc xuống Vũng Tàu, hai đứa tính thuê hai phòng, cuối cùng nhà hàng đó không còn phòng, chỉ còn một phòng 2 giường thôi. Hai đứa cũng thuê một phòng 2 giường, lên đó tắm rửa bình thường, tắm rửa xong đi ăn uống, nhậu nhẹt. Lúc về thì 2 giường thành 1 giường”.

Empty

 

Empty

 

Sau đêm định mệnh đó, cặp đôi cảm thấy yêu thương và gắn kết với nhau hơn. Riêng Phương Thảo “chốt” người đàn ông này sẽ là chồng mình.


Hơn 1 tháng sau, Phương Thảo dính bầu. Vì mọi thứ đến nhanh hơn tưởng tượng nên cặp đôi khá hoang mang, lo lắng nhưng cuối cùng vẫn kết hôn trong sự ủng hộ của hai bên gia đình.

Yêu, cưới và có con quá nhanh nên cuộc sống hôn nhân của cặp đôi có nhiều khúc mắc. Phương Thảo không hài lòng khi chồng quá nóng tính, hay đập đồ, thậm còn từng tát vợ khiến cô một mực đòi li dị. Đổi lại, chồng cô lại rất giỏi chăm con, ít khi nhậu nhẹt, cà phê, tụ tập bạn bè, dành nhiều thời gian cho vợ con.

Empty

 

Empty

 

Trường Duy thì bức xúc khi vợ hay càm ràm, nhăn nhó, nóng tính khi cãi nhau với chồng, làm việc không có kế hoạch.

Thời điểm mới sinh con, cặp đôi gặp rất nhiều khó khăn. Con nhỏ quấy khóc, kinh tế chưa ổn định, cả hai đã có những cuộc cãi vã “long trời nở đất”.

Thời gian trôi qua, cả hai biết suy nghĩ hơn, điềm đạm và khéo léo hơn nên tổ ấm nhỏ hiện tại của họ bình yên và hạnh phúc.

Bài viết mới nhất

6 việc làm trước khi đi ngủ khiến bạn nhanh già

Nằm dài kể từ lúc đi làm về, dành cả buổi tối để cày phim hay mang theo tâm trạng tiêu cực đi ngủ...

Thời gian để hoạt chất làm đẹp phát huy tác dụng

Hyaluronic Acid giúp da mất nước trở nên căng, mịn màng ngay sau vài phút sử dụng còn collagen cần 3-6 tháng để cải...

Thời gian ăn tốt nhất để giảm cân

Chuyên gia dinh dưỡng Melissa Mitri cho biết khung giờ ăn tốt nhất để giảm cân từ 7h đến 15h và không nên ăn...

6 thực phẩm tưởng lành mạnh nhưng âm thầm gây tăng cân

Nước xốt salad đóng chai, yến mạch, ngũ cốc ăn liền hay nước ép trái cây đóng chai thường chứa nhiều đường và chất...

Lý do ăn ít mà cân không giảm

Nhịn ăn, bỏ bữa, ăn thiếu hụt dinh dưỡng lâu ngày làm giảm tỷ lệ trao đổi chất cơ bản của cơ thể, khiến...