2021-05-03 09:11:41
{"an-khon-song-khoe":"\u0102n kh\u00f4n s\u1ed1ng kho\u1ebb","khoe-dep":"Kho\u1ebb \u0111\u1eb9p","phong-the":"Ph\u00f2ng The"}
[]
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly9raG9ldmFkZXAudm4vYXBwL3VwbG9hZHMvZmlsZXMvbmV3cy8yMDIxLzA1LzAzL3Bob3RvLTEtMTYxOTkzMTE5MTQxNzE5MTU0NDI0NDctMDkwOTU2LmpwZw==.webp

Chọn đúng kích thước “condom” giúp cuộc yêu thăng hoa hơn

Việc lựa chọn đúng kích cỡ bao cao su có thể tạo ra sự khác biệt như thế nào trong khi quan hệ tình dục? Bỏ túi ngay những “tuyệt chiêu” sau đây để lựa chọn cho mình chiếc bao cao su phù hợp nhất.

Bao cao su quá nhỏ sẽ khiến bạn khó chịu, quá lớn sẽ dễ dàng bị tuột, từ đó làm tăng nguy cơ mang thai hoặc lây truyền bệnh tật. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng “lên đỉnh” của bạn. Đó là lý do tại sao chọn kích thước chuẩn khi dùng bao cao su trở thành yếu tố quan trọng để quan hệ tình dục an toàn và thú vị.

Empty

 

Tầm quan trọng của việc chọn đúng kích cỡ bao cao su

1. Giảm nguy cơ mất an toàn

Hầu hết những người đã và đang quan hệ đều gặp phải hai tình trạng sau đây:

– Thứ nhất chính là bao cao su quá lỏng: Bạn đang trong những giây phút thăng hoa và tận hưởng cảm xúc cực đã. Nhưng khi mọi chuyện kết thúc, bao cao su bỗng “không cánh mà bay”. Mặc dù ít phổ biến nhưng điều này không phải là chưa từng xảy ra. Một nghiên cứu cho thấy trong một năm, cứ 544 nam giới thì có đến 4,4% bị tuột bao cao su.


Empty

 

– Thứ hai chính là bao cao su quá chật: Theo nghiên cứu từ Đại học Nam California Keck School of Medicine, đáng lo ngại hơn là 21% đàn ông Mỹ gốc Phi hoàn toàn không sử dụng bao cao su đơn giản vì nó “quá chật”. Điều đó làm tăng nguy cơ bị rách và thủng bao bất cứ lúc nào. Với mỗi cm tăng thêm, nguy cơ rách sẽ tăng lên 50 – 100%.

Vì thế, hãy lựa chọn một chiếc bao cao su vừa vặn để giảm thiểu những tác động tiêu cực trên. Bên cạnh đó còn ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

2. Thăng hoa về mặt cảm xúc

Empty

 

Bao cao su được coi là thiết bị y tế và vì thế nó phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn do một số nhóm quy định như Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO), Hiệp hội Vật liệu và Thử nghiệm Hoa Kỳ (ASTM).

Tuy nhiên, vấn đề được báo cáo nhiều nhất là độ vừa vặn của chúng. Có tới 50% nam giới nói rằng bao cao su họ sử dụng không vừa. Lo lắng nếu bao cao su bị trượt, rách đều làm giảm khoái cảm. Do đó, chọn đúng kích thước sẽ gạt bỏ được những chướng ngại tâm lý, nâng cao trải nghiệm quan hệ tình dục với đối phương.

Vậy làm thế nào để xác định chính xác kích thước của bao cao su?Để biết loại bao cao su nào tốt nhất, bạn sẽ cần đo dương vật của mình. Bạn có thể sử dụng thước kẻ hoặc thước dây. Để có được kích thước phù hợp và chính xác nhất, hãy đo dương vật của bạn khi nó đang cương cứng. Các thông số đo bao gồm chiều dài, chiều rộng và chu vi.

Empty

 

Hãy nhớ rằng chu vi là khoảng cách xung quanh dương vật của bạn, còn chiều rộng là đường kính. Bạn nên đo dương vật của mình hai lần để đảm bảo rằng bạn đã có những con số phù hợp, từ đó có thể phân ra các loại bao cao su như sau:

– Bao cao su nhỏ có chiều rộng là 1,8 inch (tương đương 4,6cm) và chiều dài từ 6,5 inch (tương đương 16,5cm) trở xuống.

– Bao cao su thông thường có chiều rộng là 2 inch (tương đương 5,1cm) và chiều dài từ 6,5 đến 8 inch (16,5cm đến 20,3cm).

– Bao cao su lớn có chiều rộng lớn hơn 2 inch (5,1cm) và chiều dài từ 6,5 đến 8 inch (16,5cm đến 20,3cm).

– Bao cao su cực lớn có chiều rộng lớn hơn 2 inch (5,1cm) và chiều dài lớn hơn 8 inch (20,3cm).

Việc lựa chọn bao cao su phù hợp có thể khiến bạn bối rối và thậm chí hơi căng thẳng, nhưng nó không nhất thiết phải như vậy! Khi bạn biết chính xác kích thước của chúng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc bao cao su cho mình mà không gặp vấn đề gì!

Bài viết mới nhất

Để Lân sư rồng Việt Nam phát triển chuyên nghiệp và quảng bá sâu rộng!

Sáng ngày 03 tháng 12 năm 2023, tại Hà Nội, Liên đoàn Lân sư rồng Việt Nam đã tổ chức Hội nghị BCH Liên...

Liên hoan Võ thuật thành phố Hồ Chí Minh 2023: Củng cố đội hình, hoàn thiện biểu diễn cho chương trình chính thức

Hướng đến sự kiện Liên hoan Võ thuật thành phố Hồ Chí Minh 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa...

Liên hoan võ thuật thành phố Hồ Chí Minh 2023: Sự kiện văn hóa – võ thuật đáng mong chờ trong tháng 12

Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong thời gian tới chính là Liên hoan võ...

Niềm vui tuổi 85 của Vovinam Việt Võ Đạo

Được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, là nội dung chủ đạo...

Liên đoàn Boxing Việt Nam: Kiện toàn thêm nhân sự cho BCH và Ban Boxing Chuyên nghiệp

Bên cạnh Giải Vô địch Boxing Toàn quốc 2023, Liên đoàn Boxing Việt Nam cũng đã tổ chức...