Đăng lúc: 08:36 | Ngày 06/02/2021

Lưu Diệc Phi bị diễn viên đóng thế Mulan "qua mặt" cả nhan sắc lẫn sân chơi giải thưởng

Diễn viên đóng thế của Mulan tiếp tục "ghi điểm" khi được đề cử ở giải thưởng phim ảnh danh giá.

 Tháng 9 năm ngoái, sau năm lần bảy lượt bị hoãn chiếu vì COVID-19, bom tấn với kinh phí 200 triệu đô của Disney - Mulan cuối cùng cũng được ra mắt khán giả. Ở Bắc Mỹ và một số thị trường lớn, bộ phim này lên sóng dịch vụ xem phim Disney+ thay vì ra rạp với mức giá trên trời 30 đô (gần 700 nghìn đồng). Với số tiền này, khán giả đã nhận lại một tác phẩm có nữ chính dù trải qua nhiều cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố vẫn giữ đúng một biểu cảm “đơ”. Chưa dừng lại, nội dung của phim cũng khác xa với nguyên tác cũng như bản hoạt hình.

 Ngay sau khi những bức hình hậu trường của Mulan được tung ra, khán giả chợt nhận thấy một điểm sáng nho nhỏ của bộ phim này chính là dàn diễn viên đóng thế. Dù chỉ thay Lưu Diệc Phi diễn những cảnh hành động, biểu cảm và nhan sắc của Lưu Tây Á - một trong cô gái thuộc dàn diễn viên đóng thế còn được khán giả nhận xét là có phần tốt hơn cả nữ chính. Cô nhận được hàng loạt lời khen có cánh và nhiều người còn mong muốn Disney phát hành một phiên bản của riêng cô.

Empty

 

Empty

 

Empty

 

Empty

 

Ngày 5/2, giải thưởng danh giá Screen Actors Guild Awards 2021 (SAG 2021) đã công bố danh sách đề cử chính thức. Dù nộp đề cử ở tất cả các hạng mục, Mulan lại chỉ có cơ hội được xuất hiện tại hạng mục Dàn diễn viên đóng thế trong phim hành động xuất sắc nhất, bên cạnh những bộ phim lớn khác như Wonder Woman 1984, The Trial of the Chicago 7, News of the World và Da 5 Bloods. Điều này khẳng định được sự tài năng của Lưu Tây Á và cũng một phần thể hiện sự mờ nhạt của Lưu Diệc Phi.

Empty

 

Nguồn: kenh14.vn