2021-06-10 09:25:00
{"khoe":"Kh\u1ecfe"}
[]
//media.khoevadep.vn/files/news/2021/06/10/mau_da_mau_lich_su-092718.jpg
Đăng lúc: 09:25 | Ngày 10/06/2021

Mẫu da màu đầu tiên trở thành người phụ nữ quyến rũ nhất

Từ bỏ sự nghiệp âm nhạc, Teyana Taylor chuyển sang lĩnh vực thời trang bằng việc ký hợp đồng với công ty người mẫu.

Fox News nhận định Teyana Taylor làm nên lịch sử khi cô được Maxim công bố là "người phụ nữ gợi cảm nhất", đứng đầu danh sách Hot 100 năm nay.

Nữ người mẫu bày tỏ niềm hạnh phúc với người hâm mộ: "Ai đó có thể véo tôi với. Là doanh nhân, người vợ, người mẹ của hai con, tôi khá bận rộn. Vì vậy, như bạn có thể thấy, tôi không có nhiều thời gian để thể hiện và cảm thấy quyến rũ. Sự công nhận này khiến tôi nhìn thấy khía cạnh khác của bản thân".

Empty

 

Buổi chụp hình của Taylor cho Maxim bắt đầu sau khi cô đưa con gái của mình đến trường. Cô thể hiện nét khỏe khoắn khi mặc quần thể thao, áo khoác quân đội và mũ beanie với mái tóc đánh rối.

Taylor khẳng định chính nhiếp ảnh gia nổi tiếng Gilles Bensimon đã giúp cô cảm thấy thoải mái. Ông khuyến khích và tạo cảm hứng ngay lúc cô đến.

"Vẻ đẹp của phụ nữ không nằm ở khuôn mặt. Vẻ đẹp thực sự được phản ánh trong tâm hồn mỗi người", Taylor bộc bạch.

mau_da_mau_lich_su_3

 

Trước khi chuyển qua làm người mẫu, Teyana Taylor nổi tiếng với sự nghiệp âm nhạc hay điện ảnh. Cuối năm 2019, cô ký hợp đồng với công ty người mẫu IMG, chính thức dấn thân vào ngành công nghiệp thời trang.

Maja Chiesi - phó chủ tịch cấp cao của công ty - nhận xét: "Taylor có tài năng vô hạn. Sự sáng tạo của cô ấy thật phi thường. Chúng tôi rất mong muốn hợp tác để định hình cho cô trong lĩnh vực thời trang".

Trước sinh nhật lần thứ 30 vào tháng 12/2020, Taylor đã thông báo cho fan biết rằng cô thay đổi hướng đi và từ bỏ âm nhạc.

mau_da_mau_lich_su_1

 

Nguồn: zingnews.vn