Đăng lúc: 11:30 | Ngày 07/06/2021

Mayweather mời vũ nữ thoát y khỏi nhà, người đẹp mặc bikini "khiêu khích"

Vợ sắp cưới tung hình ảnh "nóng bỏng" trước ngày Floyd Mayweather sắp thi đấu với Logan Paul.

 Vào sáng 8/6 (tính theo giờ Việt Nam), Floyd Mayweather có trận đấu mang tính chất giao lưu với Logan Paul. Dù đây chỉ là một trận đấu để "mua vui" cho khán giả (không tính vào thành tích chuyên nghiệp), tuy nhiên võ sĩ 44 tuổi vẫn chuẩn bị vô cùng nghiêm túc. 

Empty

 

Để có sự tập trung cao độ nhất, Mayweather đã mời vợ sắp cưới Anna Monroe ra khỏi biệt thự đắt giá. Nhiều người cho rằng võ sĩ nhân cơ hội để "chia tay" với người đẹp vũ nữ thoát y tới từ Anh bởi "Money Man" có thể để người đẹp Monroe ở phòng khác trong căn biệt thự rộng lớn.

Nhưng có lẽ Mayweather đã có lựa chọn đúng, bởi sức hấp dẫn từ người đẹp Monroe là quá lớn. Để xoa dịu sự cô đơn cho vợ sắp cưới, Mayweather tặng cô gái này một bó hoa bằng "đô la" và hứa sẽ cho nàng "đi du lịch" sau trận đấu với Logan. 

Mới nhất, Anna mặc bộ đồ mỏng manh, rồi chia sẻ đầy khiêu khích: "Vượt thời gian". Không nói thẳng nhưng khán giả nhận định rằng, Anna đang rất muốn trận đấu giữa Mayweather và Logan nhanh kết thúc để cô được trở về bên bạn trại giàu có. 

Tờ The Sun (Anh) đã tiết lộ nguyên tắc của Mayweather: “Khi anh ấy (Mayweather) thi đấu, những người phụ nữ của anh sẽ không ở bên cạnh. Floyd và Anna vẫn yêu nhau say đắm".

Empty

 

Hình ảnh nóng bỏng mới nhất được Anna đăng tải lên trang cá nhân Người đẹp mong muốn trận đấu của chồng sắp cưới sớm kết thúc

Empty

 

Bạn gái đẹp bốc lửa làm Mayweather khó có thể tập trung luyện tập

Empty

 

Ngày đoàn tụ với chồng sắp cưới của Anna đang tới gần

Nguồn: 24h.com.vn