2022-06-15 08:34:00
{"goc-cua-sao":"Sao"}
[]
//media.khoevadep.vn/files/news/2022/06/15/ktrn4412-1655162406011-083500.jpg
Đăng lúc: 08:34 | Ngày 15/06/2022

Miu Lê khoe cơ bụng số 11 trong "đám cưới" với Karik

Miu Lê xuất hiện ấn tượng trong buổi ra mắt MV "Vì mẹ anh bắt chia tay" với Karik.

Thời gian qua, khán giả liên tục "đẩy thuyền" cho Miu Lê và Karik. Mới đây, hai người quyết định kết hợp trong MV "Vì mẹ anh bắt chia tay", trong đó, Miu Lê hóa thân thành một cô gái "điên tình", tìm cách phá đám cưới của Karik. 

Tại buổi ra mắt MV hôm 13/6 tại TPHCM, nữ ca sĩ gây ấn tượng khi xuất hiện trong trang phục cô dâu màu đen, sánh đôi với "chủ rể" Karik trước sự hưởng ứng tích cực của những người có mặt. 

Empty

 

Miu Lê cho biết: "Ngay khi anh Châu Đăng Khoa nói cần một giọng nam rap, cái tên đầu tiên và duy nhất Miu nghĩ ra là Karik. Hơn nữa, Miu với anh Karik chơi rất thân, hiểu nhau nên làm việc sẽ rất ăn ý. Bản thân Miu cũng ngại phải nhờ một người mà mình không thân hoặc không biết vì lỡ phải quay đi quay lại, thu tới thu lui thì lại làm phiền người ta".

Nói về "người tình tin đồn", nữ ca sĩ cho rằng nam rapper là một người nhiệt tình, tử tế và hết sức dễ thương. "Đây là sản phẩm của Miu nhưng khi nhận lời tham gia, Karik rất hết mình, quay đêm hay quay gấp cũng không than một câu nào. Đó là điều khiến Miu rất quý khi làm việc và làm bạn với Karik", Miu Lê chia sẻ.

Empty

 

Bên cạnh sự góp mặt của những cái tên "triệu view" gồm đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và rapper Karik, sản phẩm mới của Miu Lê còn gây chú ý bởi giai điệu bắt tai, màu nhạc tươi mới và đặc biệt là ca từ "cà khịa" các anh chàng được gọi là "con trai cưng của mẹ". 

Trước những lo ngại về cách sử dụng ca từ mạnh, dễ gây ý kiến trái chiều, Miu Lê bày tỏ niềm tin vào sự cởi mở và tôn trọng của khán giả trước những ý tưởng sáng tạo mới mẻ. Cô cho rằng bài hát là tiếng lòng của rất nhiều cô gái chứ không phải nêu cao quan điểm cá nhân nhằm mang đến tranh cãi.

Nguồn: dantri.com.vn