Đăng lúc: 09:15 | Ngày 04/06/2021

Mỹ nữ Titanic yêu cầu giữ nguyên cảnh nóng trong phim mới, cấm đạo diễn "hút mỡ bụng"

Trong series Mare of Easttown đình đám, nữ minh tinh Kate Winslet đã không ngần ngại tự "dìm" nhan sắc của mình cho vai diễn.

Đến với series Mare of Easttown (Mare Ở Easttown) đang được khen ngợi hết lời, nữ minh tinh Kate Winslet dường như đã dốc hết sức mình vào bộ phim và không hề muốn bị "cắt gọt" ở khâu hậu kỳ. Bằng chứng chính là việc nữ diễn viên Titanic đã mắng cả đạo diễn của phim khi phát hiện hình ảnh của mình bị sửa đổi trên phim.

Empty

 

Trong bài phỏng vấn mới đây với tờ New York Times, Kate Winslet đã chia sẻ rằng đạo diễn Craig Zobel của series Mare of Easttown từng nói với cô rằng ông sẽ cắt bỏ "cái phần mỡ ở bụng" của cô khỏi cảnh nóng với bạn diễn Guy Pearce. Tuy nhiên, nữ minh tinh dứt khoát đáp trả: "Đừng hòng làm vậy."

Empty

 

Trong phân cảnh này, Kate Winslet và Guy Pearce đã ân ái với nhau ở trên ghế sofa trong nhà. Nữ diễn viên nồng nhiệt cởi đồ, để hở đường cong táo bạo của mình khi đang ngồi trên đùi của "người tình". Cũng ở phân đoạn này, bụng của cô lộ diện mỡ thừa chứ không săn chắc, thon thả. Chính vì thế mà đạo diễn Craig Zobel mới có ý đồ chỉnh sửa cơ thể của Kate Winslet bằng kỹ xảo, tuy nhiên bị nữ diễn viên 45 tuổi ngăn cản.

Empty

 

Cô còn chia sẻ thêm đã 2 lần, nữ diễn viên yêu cầu sửa lại poster của Mare of Easttown khi nhận thấy nhan sắc của mình đã bị chỉnh sửa quá đà. "Tôi biết mắt tôi có mấy vết chân chim, trả nó về chỗ cũ đi," Kate Winslet nói với hãng phim.

Empty

 

"Mare là một người phụ nữ có thiếu sót, với cơ thể và gương mặt tương xứng với số tuổi cũng như cuộc đời, tình trạng sống. Tôi nghĩ chúng ta thiếu những hình mẫu này trên phim," Kate Winslet nói về tầm quan trọng của việc giữ nguyên vẻ ngoài kém duyên của nhân vật.

Trong Mare of Easttown, Kate Winslet đóng vai một thanh tra cảnh sát điều tra vụ giết người bí ẩn của một thiếu niên. Bộ phim đặt nặng vấn đề tâm lý của nhân vật, nên Kate Winslet đã yêu cầu sử dụng kỹ xảo ánh sáng để "dìm" làn da của cô, đồng thời bộ phận phục trang cũng phải nỗ lực đi tìm các món đồ xoàng xĩnh, luộm thuộm nhất cho nhân vật.

Empty

 

Kate Winslet luôn được biết đến là một nữ diễn viên không ngần ngại với cảnh nóng. Nếu như phân đoạn ân ái của cô trong Titanic đã từng khiến khán giả phải đỏ cả mặt thì với những phim như The Reader, phân đoạn tình dục của cô còn vô cùng mạnh bạo - thậm chí còn bị nhiều người đăng lên... web đen. Nhưng cũng chính vai diễn trong bộ phim này đã mang về cho cô một chiến thắng Oscar danh giá.

Empty

 

Thời gian gần đây, Kate Winslet cũng không còn mặn mà với việc đóng cảnh nóng, cởi đồ trước máy quay nữa. "Cũng không phải là do tuổi tác. Sẽ đến một thời điểm mà mọi người sẽ phản ứng kiểu 'Ôi, cô ta lại đóng cảnh nóng nữa rồi'" - nữ minh tinh chia sẻ. Cảnh nóng của nhân vật Mare trong bộ phim Mare of Easttown cũng không hề hầm hập quyến rũ, mà mang nét thực tế hơn nhiều.

Mare of Easttown đang là series được khen ngợi nức nở của HBO, lập kỷ lục về lượng người xem cho HBO Max. Khán giả Việt cũng có thể thưởng thức trên hệ thống HBO Go.

Nguồn: ttvn.toquoc.vn