2021-02-17 08:22:00
{"khoe":"Kh\u1ecfe"}
[]
//media.khoevadep.vn/files/news/2021/02/17/maxim3_yavr-0828.jpg
Đăng lúc: 08:22 | Ngày 17/02/2021

Người mẫu Pháp 'nóng rực' trên bìa Maxim

Xuất hiện trên tạp chí Maxim số tháng 3-4/2021 là nàng mẫu dù đã ở tuổi U40 nhưng vẫn rất nóng bỏng và quyến rũ - Filippa Hamilton.
Empty

Là gương mặt trang bìa, Filippa Hamilton diện short trắng và crop top đỏ lộ chân ngực, cô được tạp chí Maxim gọi là biểu tượng thời trang.

maxim3_yavr

 Được nhiếp ảnh gia người Pháp Marc Hispard phát hiện trên đường phố Paris khi mới 15 tuổi và chỉ 1 năm sau, cô có hợp đồng quảng cáo đầu tiên với Ralph Lauren.

maxim8_ljie

 

Mỹ nhân sinh năm 1985 tái hiện khoảnh khắc che váy kinh điển của minh tinh huyền thoại Marilyn Monroe.

maxim5_lkwz

 

Thời điểm mới vào nghề, Filippa từng bị cho là quá béo để làm người mẫu nhưng cô luôn tự tin với hình thể đầy đặn của mình.

maxim4_orlp

 

Người đẹp có những shoot hình quá đỗi gợi cảm dưới góc máy của nhiếp ảnh gia kỳ cựu Gilles Bensimon - người từng cộng tác với cô rất nhiều lần trong suốt sự nghiệp làm mẫu hơn 20 năm qua.

maxim2_cfrd

 

Nổi tiếng và nóng bỏng nhưng Filippa Hamilton không mặn mà lắm với showbiz. Cô hiện sống cùng chồng và con trai: “Hiện tại tôi có một cuộc sống gia đình khá êm ấm. Tôi ý thức được sự lựa chọn đó. 10 năm trước, tôi tập trung vào sự nghiệp của mình và cần phải sống ở New York để gần gũi với công việc và khách hàng. Chuyển khỏi đó là tôi muốn lập gia đình và có một cuộc sống chất lượng hơn. Thật quý giá khi ở gần bãi biển và sống trong một thị trấn nhỏ. Và khi có công việc quan trọng, sân bay chỉ cách đó một quãng lái xe ngắn."

maxim6_facg

 

Nguồn: tienphong.vn