2020-11-30 09:37:00
{"khoe":"Kh\u1ecfe"}
[]
//media.khoevadep.vn/files/news/2020/11/30/nhan_sac_nong_bong_cua_bach_lan_phuong3_oztx-093814.jpg
Đăng lúc: 09:37 | Ngày 30/11/2020

Nhan sắc nóng bỏng và điều ít biết về MC VTV vừa công khai hẹn hò Huỳnh Anh

Không chỉ sở hữu nhan sắc bốc lửa, bạn gái mới của Huỳnh Anh còn là MC quen mặt của VTV.
Empty

 

Mới đây, diễn viên Huỳnh Anh công khai hình ảnh khóa môi MC Bạch Lan Phương trên trang cá nhân thay cho lời công khai về mối quan hệ của cả hai, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Empty

 

Trong khi đó, Bạch Lan Phương cũng chia sẻ khoảnh khắc bên Huỳnh Anh và viết: "Khi gặp anh, em biết, sẽ không còn ai hơn nữa... không còn ai, thay thế anh trong giấc mộng"; dưới phần bình luận bài viết, cô gửi lời cảm ơn tới những người đã chúc phúc cho mình và bạn trai.

Empty

 

Empty

 

Bạch Lan Phương sinh năm 1986 (hơn Huỳnh Anh 6 tuổi), là MC quen mặt của một số chương trình như “VTV Kết nối”, “Thời trang & cuộc sống”.

Empty

 

Cô được nhiều người yêu mến và khen ngợi là có khuôn mặt thanh tú cùng vóc dáng bốc lửa.

Empty

 

Trên trang cá nhân, Bạch Lan Phương thường xuyên chia sẻ hình ảnh gợi cảm và nhận được hàng nghìn lượt yêu thích của người hâm mộ.

Empty

 

Đồng thời, bạn gái mới của Huỳnh Anh còn là một “hot mom” có nhiều quan điểm chăm sóc con gái theo hướng hiện đại và gây xúc động.

Empty

 

Bên cạnh công việc làm MC, Bạch Lan Phương còn kinh doanh riêng liên quan đến spa và mỹ phẩm. Trước đó, khi chia sẻ với truyền thông, bạn gái của Huỳnh Anh cho biết cô muốn hướng tới hình ảnh của một người phụ nữ độc thân kiêu hãnh và quyến rũ.

Nguồn: tienphong.vn