2021-10-06 11:49:00
{"khoe":"Kh\u1ecfe"}
[]
//media.khoevadep.vn/files/news/2021/10/06/quan-tut-14-1633054761-960-width660height880-115030.jpg
Đăng lúc: 11:49 | Ngày 06/10/2021

Nhiều mỹ nhân Việt gây tranh cãi với kiểu quần trễ ngang hông

Kiểu quần tụt như tuột này gợi cảm hay phản cảm là câu hỏi chưa có hồi kết.
Empty

 

Xu hướng quần tụt lộ nội y được coi là hot trend thời trang từ những năm 2000. Như một quy luật tuần hoàn, item này đang có dấu hiệu nóng trở lại và khiến chị em “điên đảo”. Bằng chứng là không chỉ các minh tinh, hot girl Hollywood mà rất nhiều người đẹp châu Á, kể cả Việt Nam cũng đã kịp thời bắt kịp mốt thời trang gây tranh cãi này.

Empty

 

Với kiểu quần mặc ngoài là quần jeans, kaki, jogger… các người đẹp sẽ hững hờ buông cúc theo kiểu tụt ngang hông, để lộ phần nội y bên trong. Cách mặc này từng bị gắn mác là “hư hỏng”, kém tinh tế thời gian đầu khi nó mới xuất hiện. Nhưng càng về sau, nó lại được cho là cá tính và có sự đột phá để không tạo ra sự nhàm chán như khi mặc theo kiểu cổ điển.

Empty

 

Mới đây, Thiên Nga The Face đã một lần nữa gây tranh cãi khi diện chiếc quần tụt trông như hỏng khóa để lộ phần hông trong bộ bodysuit khoét cao. Bởi vì chính kiểu trang phục này cách đây chưa lâu, cô cũng vấp phải những phản ứng của cư dân mạng. Bởi người mẫu Hà thành này là người đẹp đầu tiên dám diện mốt quần tụt khi ra biển.

Empty

 

Sau cú mở đường của Thiên Nga, kiểu mặc quần “hỏng khóa” này rất được nhiều mỹ nhân Việt lăng xê.

Empty

 

Chiếc quần tụt, buông hững hờ ngang hông này khiến người mặc trở nên phản cảm hay cá tính vẫn đang là câu hỏi chưa có hồi kết.

Empty

 

Là một mỹ nhân theo đuổi phong cách sexy, Hà Hồ đã từng thử nghiệm phong cách này nhưng có phần tiết chế hơn so với một vài người đẹp khác.

Empty

 

Kiểu quần lả lơi, hững hờ này bị nhiều người khó tính cho là chưa hợp nhãn.

Empty

 

Bà mẹ 2 con như Diệp Lâm Anh cũng giỏi bắt trend khi khoe vũ đạo và body trong chiếc quần được gọi vui là "hỏng khóa".

Empty

 

Chiếc quần này tạo nên sự phá cách, mang lại cảm giác vừa gợi cảm, sexy, lại vừa cá tính, phóng khoáng.

Nguồn: 24h.com.vn