2022-06-23 12:32:00
{"khoe":"Kh\u1ecfe"}
[]
//media.khoevadep.vn/files/news/2019/11/11/nhung-bai-tap-cai-thien-vong-3-cang-tron-va-doi-chan-thon-gon-cho-cac-chi-em-093910.jpg
Đăng lúc: 12:32 | Ngày 23/06/2022

Những bài tập cải thiện vòng 3 căng tròn và đôi chân thon gọn cho các chị em

HLV Hana Giang Anh sẽ "bật mí" cho các bạn tiếp tục tăng cơ và tạo những bài tập khó có tác dụng hiệu quả hơn trong tập mông đùi dành cho người đùi to, chân ngắn.

  Sở hữu chiều cao hạn chế đã là nỗi khổ tâm của những cô nàng nấm lùn. Việc tập gym với các nàng đôi khi trở thành nỗi ám ảnh bởi những suy nghĩ sai lầm càng tập càng to đùi, đôi chân càng trở nên ngắn, thô hơn.

1-0843

 

Với suy nghĩ đó, rất nhiều chị em sở hữu đùi to, chân ngắn không dám nghĩ đến chuyện tập gym. Nhiều người lại vì không biết tìm đến những bài tập đúng nên khiến tình trạng đùi phát triển to quá mức, chân đã ngắn càng ngắn hơn, trông vô cùng mất cân đối.

1-0921

 

Điều quan trọng nhất dành cho người chân ngắn tập mông đùi là cần đảm bảo mông cao hơn, trong khi đùi săn nhỏ lại sẽ giúp người cân đối và cảm giác chân dài hơn thực tế.

HLV Hana Giang Anh đặc biệt nhấn mạnh, điều quan trọng nhất trong việc tập luyện dành cho những người chân ngắn muốn tập mông đùi là cần phải tăng cơ, tạo bài tập khó khăn hơn khi đã quen với những bài tập thông thường. Đó chính là dùng dây miniband hoặc tăng số lần thực hiện bài tập lên. Quan trọng hơn nữa là trong quá trình tập, bạn cần phải siết cứng mông mới tăng thêm hiệu quả tập luyện nhé!

Bài 1

Empty

 

2 tay và 2 đầu gối chống vuông góc trên mặt sàn, dây miniband kẹp bên trên đầu gối, bạn thực hiện mở khớp háng mỗi bên sang 2 bên lần lượt.

Bài 2

Empty

 

Ở tư thế đứng, dây miniband đeo ở 2 đùi, bạn thực hiện động tác lunge, đá chân ra sau, nhún người vuông góc và 2 tay chắp lại phía trước. Thay đổi lần lượt từng bên chân.

Bài 3

Empty

 

Ở tư thế đứng, 2 tay chắp eo, dây miniband đeo ở 2 mắt cá chân, bạn thực hiện đá sang ngang lần lượt từng chân.

Bài 4

Empty

 

Vẫn ở tư thế đứng với dây miniband quấn cổ chân, 2 tay chắp trước ngực, bạn thực hiện động tác bật nhảy sang 2 bên, nhún sâu người xuống rồi bật nhảy thu chân về.

Bài 5

Empty

 

Ở tư thế nằm trên sàn, dây miniband quấn trên đùi, 2 tay úp xuôi dọc theo thân, bạn thực hiện đẩy hông và thân trên lên cao, rồi tập tách 2 đùi rồi trở lại. Không hạ lưng trong quá trình tập.

Bài 6

Empty

 

Vẫn ở tư thế trên, bạn thực hiện đá chân phải lên cao rồi đến chân trái. Trong quá trình đá chân không hạ mông cũng như toàn bộ thân trên xuống sàn.