2021-11-12 15:17:00
{"khoe":"Kh\u1ecfe"}
[]
//media.khoevadep.vn/files/news/2021/11/12/5-nhan-vat-kinh-dien-2-22135126-151939.jpg
Đăng lúc: 15:17 | Ngày 12/11/2021

Những vai diễn để đời nhưng bị sao Hollywood 'ghét cay ghét đắng'

Vai Edward Cullen trong “Twilight”, Catwoman trong “Catwoman” là những vai diễn để đời của Robert Pattinson hay Halle Berry nhưng lại bị "chính chủ ghét cay ghét đắng" với những lý do khác nhau.
Empty

 

Edward Cullen của Robert Pattinson trong “Twilight”: Dù được xem là một bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất nhưng nam diễn viên lại không hề thích vai “chàng ma cà rồng” lạnh lùng của mình. Trong một cuộc phỏng vấn nọ, anh từng chia sẻ: “Càng chăm chú đọc kịch bản, tôi càng chán ghét anh chàng Edward này. Hơn nữa, anh ấy là một ‘trai tân’ 108 tuổi, liệu đầu óc có vấn đề gì không nhỉ?”

Empty

 

Catwoman của Halle Berry trong “Catwoman”: Trước khi bộ phim được ra mắt nhiều người hâm mộ đã mong chờ hình tượng của một đả nữ quyến rũ bậc nhất màn ảnh từ Halle Berry. Nhưng trái lại tác phẩm đã khiến nhiều người thất vọng vì chất lượng tệ hại và mang về cho nữ chính một giải Mâm Xôi Vàng năm 2004. Thậm chí sao “Catwonam” đã mỉa mai rằng cô nên cảm ơn nhà sản xuất vì đã cho cô một trải nghiệm tệ hại và chạm đáy sự nghiệp.

Empty

 

Batman của George Clooney trong "Batman & Robin": Tài tử từng được xem là siêu sao “quyến rũ nhất hành tinh” đã tự nhận mình là người đóng Batman tệ hại nhất lịch sử và cho rằng ông đã phá hủy bộ phim cũng như thề độc không bao giờ làm nhân vật này nữa. May mắn là sau thất bại này, Clooney bắt đầu lựa chọn vai diễn kỹ càng hơn và có được một số đề cử Oscar.

Empty

 

Han Solo của Harrison Ford trong “Star War”: Mặc dù là nhân vật biểu tượng của loạt phim viễn tưởng nhưng nam diễn viên lại khốn khổ và chán công việc đến độ sau gần 40 năm gắn bó với nó, sao nam gạo cội đã yêu cầu nhà sản xuất Geroge Lucas "kết liễu" mình khỏi kịch bản và đặt dấu chấm hết cho Han Solo ở phần phim “Star Wars: The Force Awakens” năm 2015.

Empty

 

James Bond của Sean Connery trong “Điệp viên 007”: Rất nhiều người hâm mộ cho rằng Sean Connery là nam chính James Bond hoàn hảo nhất của loạt phim. Thế nhưng, sau 7 phần phim bom tấn thì nam tài tử này cảm thấy kiệt sức. Dù vai diễn đem lại danh tiếng lẫy lừng thì ông vẫn ghét nhân vật thậm tệ. Nam tài tử còn thẳng thắn thừa nhận: “Tôi luôn ghét James Bond. Tới độ muốn giết anh chàng này luôn đó.”

Nguồn: congluan.vn