2022-05-14 15:01:00
{"goc-cua-sao":"Sao"}
[]
//media.khoevadep.vn/files/news/2022/05/14/thuy-hien00007-1652197969991-150244.jpg
Đăng lúc: 15:01 | Ngày 14/05/2022

"Nữ hoàng wushu" Thúy Hiền hát cổ vũ SEA Games 31

Hát ca khúc "Đường đến ngày vinh quang", Thúy Hiền muốn nhắn gửi các vận động viên trẻ, không có thành công nào, không có tấm huy chương nào mà không có những giọt nước mắt.

 Thúy Hiền từng được xem là "cô gái vàng" của làng thể thao Việt Nam. 7 lần vô địch thế giới, sở hữu hàng loạt các huy chương vàng châu lục và khu vực, Nguyễn Thúy Hiền là "tượng đài", cho tới tận thời điểm này, sau 27 năm vẫn chưa có vận động viên nào vượt qua được.

Empty

 

Xinh đẹp, tài năng, gương mặt đẹp của thể thao Việt Nam Nguyễn Thúy Hiền xuất hiện trong khá nhiều dự án âm nhạc và điện ảnh, có được sự yêu mến của công chúng.

Cô từng tham gia trong phim hành động "Nữ đại gia" cùng chị gái của mình là cựu người mẫu, diễn viên Thúy Vinh.

Để cổ vũ tinh thần các vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 31, Thúy Hiền đã phối hợp cùng Học viện Quốc tế Võ thuật Việt Nam thực hiện MV "Tự hào Việt Nam"

Bằng giọng ca nội lực, ngọt ngào, Thúy Hiền mong muốn chạm đến trái tim hàng triệu khán giả, những yêu người thể thao. Và hơn cả, cô hi vọng sẽ truyền động lực, cảm hứng tới các thế hệ vận động viên trẻ trong cuộc đua nước rút chuẩn bị cho Đại hội thể thao Đông Nam Á, SEA Games 31 đang diễn ra tại Việt Nam.

Những thanh âm của nhạc điệu, lời ca khúc "Đường đến ngày vinh quang" mang sức mạnh hiệu triệu, khát khao chinh phục đỉnh cao chiến thắng...

"Khi tôi còn thi đấu, mỗi lần đứng lên đỉnh vinh quang, mang tấm huy chương vàng về cho Tổ quốc, bao giờ bài hát "Đường đến ngày vinh quang" cũng được vang lên. Và tôi cảm thấy những câu từ trong bài hát gần gũi nhất với những vận động viên như tôi. Để đạt tới vinh quang sẽ phải đổ rất nhiều mồ hôi, nước mắt, công sức…", Thúy Hiền chia sẻ.

Empty

 

MV còn có sự tham gia của Quách Thu Phương với vai trò Đại sứ áo dài, nhà thiết kế Quang Huy với bộ sưu tập áo dài ASEAN.

MV lưu lại những cảnh quay đẹp tại Hạ Long, vẻ đẹp bao la trùng điệp nên thơ của vùng cao Tây Bắc, những đồi chè xanh trải dài bát ngát, hay cầu kính Bạch Long, Mộc Châu, những con đường đẹp của thủ đô Hà Nội…

Empty

 

Mẹ Thúy Hiền đến ủng hộ con gái ra mắt MV (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Empty

 

Thúy Hiền muốn nhắn gửi các bạn trẻ không có thành công nào, không có tấm huy chương nào mà không có những giọt nước mắt (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Empty

 

MV còn lưu lại hình ảnh đẹp về quê hương, đất nước Việt Nam (Ảnh: Nhân vật cung cấp). 

Nguồn: dantri.com.vn