Đăng lúc: 13:51 | Ngày 25/02/2021

Nữ sinh 2K2 khiến dân mạng "dậy sóng" khi thả dáng bên bờ biển khoe body "hút mắt"

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước nữ sinh 2K2 đến từ Đồng Tháp khoảnh khắc chụp bên bờ biển, khoe body chuẩn Sline "thu hút mọi ánh nhìn".
Empty

 

Nguyễn Thị Hồng Điều sinh năm 2002, quê ở Đồng Tháp (hiện đang là sinh viên năm nhất ngành Quan hệ công chúng - Truyền thông, trường ĐH Văn Lang) đang được cộng đồng mạng quân tâm với khoảnh khắc cô nàng chụp bên bờ biển.

Empty

 

Không chỉ xinh đẹp như hoa, nữ sinh 2K2 còn khiến dân mạng "điêu đứng" khi sở hữu body chuẩn Sline "thu hút mọi ánh nhìn".

Empty

 

Bất ngờ được nhiều người biết đến, nữ sinh quê Đồng Tháp vô cùng bất ngờ nhưng rồi cô cũng nhanh chóng thích nghi và cảm thấy vui vẻ hơn.

Empty

 

Theo chia sẻ, trong suốt thời gian đi học, Hồng Điều tự hào nhất chính là luôn nỗ lực để đạt được kết quả tốt. 12 năm học, Hồng Điều đều giành được danh hiệu học sinh khá, giỏi. Hồng Điều cũng xuất sắc giành được học bổng đầu vào của ĐH Văn Lang.

Empty

 

Về quan điểm sống, 10X cho biết luôn ắng để bản thân tốt hơn mỗi ngày. Trong cuộc sống, cô gái này ưu tiên nhất là việc học và gia đình.

Empty

 

Mới đây, Phùng Hà Thương (sinh năm 2001, Nghệ An) hiện là sinh viên năm 2, trường ĐH Kinh tế quốc dân cũng đang được dân mạng chú ý khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dung dị, đầy cuốn hút.

Empty

 

Bên cạnh đó, nữ sinh gốc Nghệ An còn ưa nhìn với phong cách thời trang đa dạng, phong phú và có sự biến tấu thông minh, phù hợp.

Empty

 

Chia sẻ về quan điểm sống, nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân cho biết, cô luôn tin tưởng vào bản thân mình dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Với nữ sinh này, những thời điểm gặp khó khăn trong cuộc sống, niềm tin vào bản thân chính là động lực và nguồn năng lượng tích cực để vượt qua thử thách.

Empty

 

Trong tương lai, Hà Thương muốn muốn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Bên cạnh đó, cô cũng coi trọng việc trau dồi cho mình các kỹ năng cơ bản để phát triển bản thân, học hỏi kinh nghiệm cho công việc sau này.

Nguồn: doisongphapluat.com