Đăng lúc: 13:38 | Ngày 14/02/2019

Thanh Thảo và Quang Dũng tái hợp trong dịp lễ Valentine

Trở về Việt Nam trong kỳ nghỉ 3 tuần để đón Tết cùng gia đình trước khi trở về Mỹ, Thanh Thảo có dịp hội ngộ cùng tình cũ Quang Dũng trong đêm nhạc lễ tình nhân tối 13/2.

 Đã rất lâu rồi mới có dịp chứng kiến hai ca sĩ Thanh Thảo và Quang Dũng song ca cùng nhau. Vì thế, trong một dịp thật đặc biệt này, Thanh Thảo đã cùng Quang Dũng đứng chung một sân khấu cùng hoà ca những giai điệu đã từng được biểu diễn ăn ý trước đây và khiến khán giả thêm một lần mê say.

1

Hai ca sĩ được khán giả vỗ tay không ngớt khi thể hiện bản hit một thời Vị ngọt đôi môi hay các bản tình ca Lời cuối cho em, Cỏ úa... 

Với sự mở đầu là các ca khúc tươi trẻ của cô nàng "búp bê" ngày nào và sự tiếp nối với những bài hát trữ tình, sâu lắng của ca sĩ Quang Dũng làm cho người nghe hoà mình vào nhiều cung bậc cảm xúc.

3

 

Được biết, để có cơ hội một lần nữa cùng đứng trên sân khấu trong một dịp đặc biệt này, hai ca sĩ đã từ chối rất nhiều lời mời biểu diễn. Không như trước đây, thay vì bạo dạn nắm tay, ôm ấp tình tứ Quang Dũng, lần này, Thanh Thảo lại có phần thẹn thùng và giữ khoảng cách với “người tình âm nhạc”. Dù vậy, sự phối hợp nhịp nhàng và giọng hát hoà quyện với nhau như những ngày xưa vẫn làm khán giả đắm mình vào không khí của ngày lễ Tình nhân đang đến.

2

Thanh Thảo và Quang Dũng hoà ca trên sân khấu với những ca khúc đã từng làm biết bao khán giả mê đắm.

Ca khúc Vị ngọt đôi môi được hai ca sĩ biễu diễn trong đêm 13/2:

Được ca sĩ Quang Dũng bật mí, vào ngày 10/3 tới đây tại Mỹ, anh sẽ tham gia liveshow 25 năm ca hát của Thanh Thảo và sẽ cùng song ca 2 bài hát gắn liền với tên tuổi của hai người. Và theo yêu cầu của Thanh Thảo, anh cũng sẽ lần đầu giới thiệu ca khúc trữ tình với giai điệu ngọt ngào 'Xin lỗi' trong liveshow.

TH Nguồn: khoevadep.com.vn