Đăng lúc: 13:14 | Ngày 18/01/2021

Thử 3 dụng cụ để set-up một không gian tập thể dục tại nhà hoàn hảo

Với 3 dụng cụ này chị em sẽ tìm ra cách để giúp cơ thể về dáng mà vẫn giảm được stress khi làm việc tại nhà.
Empty

 

Sau nhiều tuần làm việc tại nhà do sự bùng phát của dịch bệnh, chắc hẳn nhiều chị em đã bắt đầu cảm thấy cơ thể ì ạch, bị mất dáng do không đến phòng tập thường xuyên. Tuy nhiên, nhắc lại rằng vẫn có rất nhiều bài tập thể dục tại nhà hiệu quả mà chị em có thể áp dụng để giữ dáng hiệu quả, chỉ cần biết cách sử dụng những công cụ hỗ trợ thích hợp. 

1. Xe đạp tập thể dục

Đối với chị em thích hoạt động thể dục mạnh mẽ, tiêu hao được nhiều năng lượng và mỡ thừa trên cơ thể thì một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà giá rẻ là vô cùng cần thiết. Trước tiên, nhấc máy và đặt một sản phẩm xe đạp tập thể dục tại nhà có giá 2,6 triệu.

Một chiếc xe đạp đơn giản không cần cắm với nguồn điện từ bên ngoài. Chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà này có tám chế độ tập căng cơ khác nhau, cho phép bạn điều chỉnh độ khó phù hợp với cơ thể theo từng khoảng thời gian tập luyện. 

gb-2-15875285966421864570409

 

2. Tai nghe

Có một thiết bị khác cần thiết không kém trong khi tập thể dục tại nhà đó chính là chiếc tai nghe. Thay vì làm phiền người khác trong cùng không gian sống hoặc thành viên trong gia đình thì bạn có thể tự tập thể dục và chill với chiếc tai nghe rồi.

Đây là một sản phẩm cần thiết để tạo ra tâm trạng hưng phấn và tích cực khi tập luyện nên bạn cần mua ngay một thiết bị như thế nếu muốn tập thể dục tại nhà. Một chiếc tai nghe được mua tại cửa hàng đồng giá của Nhật, với giá 100 yên (tương đương với 22.000 đồng).

gb-5-15875290767821923362582

 

Nhờ sản phẩm này, quá trình tập luyện của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều vì bạn sẽ giống như một người tập thể thao chuyên nghiệp tại nhà. Tuy nhiên, vì tai nghe giá rẻ nên chất lượng âm thanh không được như ý

Empty

 

Empty

 

Kết luận: Nên mua, nhưng cần chọn sản phẩm có chất lượng tốt hơn.

 3. Đèn phát sáng

Sau khi đã sắm những sản phẩm cơ bản xong, sự hoàn hảo sẽ khiến bạn nghĩ đến việc set-up lại ánh sáng. Một số câu lạc bộ đạp xe theo nhóm với âm nhạc thường sử dụng hệ thống ánh sáng nhấp nháy nhiều màu để tạo cảm giác thích thú hơn trong quá trình tập luyện. 

Chính vì vậy, bạn có thể kết hợp ý tưởng thú vị này vào không gian tập luyện tại nhà của mình. Một quả bóng đèn phát sáng được đặt online về nhà với giá 120.000 đồng để hiện thực hóa ý tưởng này.

Empty

 

Empty

 

Sản phẩm giúp tạo trải nghiệm thú vị và hưng phấn hơn khi tập luyện. Nhưng dễ làm hoa mắt, khó chịu nếu tiếp xúc thời gian dài.

Kết luận: Sản phẩm có cũng được, không có cũng không sao. 

Nguồn: afamily.vn