Đăng lúc: 14:14 | Ngày 18/03/2021

Thuỷ Tiên vỡ oà khi khoe ảnh 3 vòng bốc lửa nhờ phó nháy xịn xò

Nếu có hội ông chồng chuyên "dìm vợ" trong showbiz, chắc Công Vinh phải là thành viên cứng. Chuyện là cứ thỉnh thoảng, Thuỷ Tiên lại lên MXH kêu trời trách đất vì chồng làm "phó nháy" không có tâm, dìm cô đến mức muốn chôn vùi hết đống ảnh.

Tuy nhiên, đến tối ngày 17/3, "cô Tiên" khiến dân tình xịt máu mũi khi tung loạt ảnh "giường chiếu" trong chuyến du lịch sang chảnh cùng ông xã. Đáng nói, lần này Thuỷ Tiên đã không "bốc phốt" chồng nữa mà chuyển sang khen ngợi hết lời: "Không thể tin được, đây là những bức hình của người yêu mình chụp. Mình không biết đây là mơ hay thật luôn đó". 

 Ơn giời, thì ra Công Vinh chính là người đứng sau loạt khoảnh khắc khoe 3 vòng đẹp mê chữ ê kéo dài của Thuỷ Tiên. Sau 7749 lần chụp thiếu sáng, canh góc khiến vợ như cao 1m5, Công Vinh đã giúp bà xã khoe trọn body và góc nghiêng thần thánh rồi.

Empty

 

Thuỷ Tiên khoe lưng trần gợi cảm và vòng 3 căng đầy qua ống kính của ông xã Công Vinh  

Thấy chồng lên tay rõ rệt, "nóc nhà" Thuỷ Tiên hứa chắc sẽ không "bạo lực gia đình" nữa: "Gia đình đã bớt lục đục vì chuyện chụp ảnh rồi, mình đã không còn muốn đánh anh ấy mỗi khi nhận ảnh nữa". Nghe "cô Tiên" kể chuyện mà mừng thay cho Công Vinh, ai rồi cũng tiến bộ thôi!

Empty

 

Ơn giời, Thuỷ Tiên hứa sẽ không lên cơn hờn giận mỗi khi ông xã giúp chụp ảnh "sống ảo" nữa 

Empty

 

Trước đó, Công vinh từng ra tay chụp cho Thuỷ Tiên bức ảnh mà chính chủ chỉ muốn chôn vùi ngay và luôn! 

Empty

 

Ai rồi cũng tiến bộ mà, mừng thay cho nhà Công Vinh - Thuỷ Tiên

Nguồn: kenh14.vn