2015-08-14 11:00:00
{"goc-cua-sao":"Sao"}
[]
//media.khoevadep.vn/files/news/2015/08/14/ti-na-tinh-bi-choi-ngai-phunutodayvn_1439522962-120942tina-tinh-chia-se-an-nhan-cuu-minh-khoi-bua-ngai.jpg
Đăng lúc: 11:00 | Ngày 14/08/2015

Tina tình chia sẻ ân nhân cứu mình khỏi bùa ngải

Tina Tình chia sẻ nỗi buồn khi chia xa vị sư cô, người đã cứu cô khỏi bùa ngải năm 2009.

Trên trang cá nhân của mình, Tina Tình vừa chia sẻ một đoạn tâm sự khá dài khiến rất nhiều người chú ý. Cô viết: "Hôm nay tôi thật sự thất vọng khi đến nhà sư cô và thấy sư cô buồn. Nước mắt lăn dài trên má của cô.

Tôi nhìn qua thì thấy đồ đạc được sắp xếp gọn trong mấy cái vali. Tôi chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra. Tôi biết sư cô gần 7 năm, cô là người hy sinh và cứu hàng trăm con người, có khi nhiều hơn nữa.

Ti Na bị chơi ngải

Tôi chứng kiến cô cứu người, nhiều lắm. Người nghèo có, nổi tiếng có với những nghề nghiệp khác nhau... Cứu vô điều kiện. Dù có người phản bội, nhưng khi bệnh lại cô vẫn từ bi hỷ xả giúp tiếp. Gặp người nghèo khó cô còn gửi thêm vài trăm ngàn đi xe.

Cô cứu người, càng ngày cô càng yếu và ốm đi, thậm chí bị hở van tim. Thế nhưng vì sao ngày hôm nay cô buồn đến thế? Vì sao cô lại ngồi thẫn thờ đến bất động trên chiếc võng?

Tôi không dám hỏi, không dám bước đến gần cô, không dám làm gì hết. Thì ra là vậy, cô ngồi suy ngẫm về con người. Vì sao mình xả thân cứu người mà nỡ lòng nào họ phản bội?

Ti Na bị chơi ngải 1

Dù là người tu hành nhưng cảm xúc thất vọng tận cùng vẫn ở đâu đó trong cô. Cô lặng lẽ thu xếp mọi thứ còn lại để chuẩn bị cho chuyến đi xa. Cô bỏ hết tất cả ở nơi đây. Cô đi Tây Tạng để tìm nơi bình yên, nơi không có những thất vọng, chỉ còn an lạc. Cũng không biết bao giờ tôi lại có thể gặp cô...".

Được biết, đây chính là vị ân nhân đã chữa ngải cho cô. Cô tâm sự thêm: "Tôi thất vọng vì bản thân không giúp gì được cho ân nhân của mình. Giá như tôi có thể lấy đi nỗi buồn đó, tôi nhất định sẽ làm nhưng rất tiếc, tôi không thể thay đổi được gì...".

Ti Na bị chơi ngải 2

Trước đó, trong một chương trình vào năm 2009, khi đang biểu diễn thì Tina Tình đã bị ngất xỉu. Gương mặt tối sầm của cô và hốc hác khiến không ít người lo lắng. Sau đó, Tina Tình chia sẻ mình bị chơi ngải.

Nữ ca sĩ cũng cho biết may mắn gặp được sư cô giúp đỡ và vượt qua được vận hạn của mình.

Sao chơi ngải - những chuyện kinh khiếp hơn phim scandal
Sao chơi ngải - những chuyện kinh khiếp hơn phim scandal
(Giải trí) - (Phunutoday) - Bộ phim Scandal được phóng tác từ những câu chuyện dùng ngải hại nhau trong showbiz. Như Vân Trang nói: Ngoài đời còn khủng khiếp hơn rất nhiều.

 

Bị chơi xấu bằng bùa ngải, Đỗ Mạnh Cường quyết rời khỏi showbiz?
Bị chơi xấu bằng bùa ngải, Đỗ Mạnh Cường quyết rời khỏi showbiz?
(Giải trí) - (Phunutoday) - Sau khi bị chơi xấu, hãm hại bằng bùa ngải, Đỗ Mạnh Cường quyết định sẽ rời khỏi showbiz để... yên phận?

Nam Anh (Tổng hợp)