Đăng lúc: 09:24 | Ngày 12/03/2021

Tình trẻ kém 12 tuổi đã làm gì mà Lệ Quyên áp lực nhan sắc tới độ này?

Mùa hè chưa tới mà cặp đôi Lâm Bảo Châu - Lệ Quyên đã nóng hừng hực thế này rồi đây.

Người thường lâu lâu mới đi du lịch, một lần đi là phải tranh thủ làm ngay 7749 kiểu ảnh để đăng dần cho bạn bè trên "Phây" tức mắt chơi. Riêng Lâm Bảo Châu và người tình lớn hơn anh 12 tuổi Lệ Quyên, vừa kết thúc chuyến du hí núi non Đà Lạt xong, cả hai đã lao ngay xuống biển để làm vài đường "bikini" đốt mắt thiên hạ.

Mới đây trên Instagram, Lệ Quyên đã công khai đăng ảnh diện áo tắm của cả hai người làm cư dân mạng đứng ngồi không yên. Đúng là khi yêu, tuổi tác cũng chỉ là những con số mà thôi, cả Lâm Bảo Châu lẫn Lệ Quyên đều giữ vững phong độ body cực nuột.

Tuy nhiên cũng cần phải nói, dù Lâm Bảo Châu không làm gì thì Lệ Quyên ít nhiều cũng có một chút áp lực nhè nhẹ... Muốn biết áp lực ra sao đọc bài sẽ rõ.

Empty

 

Tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên làm cư dân mạng "đứng hình" 

Empty

 

Tuy nhiên, netizen nhanh chóng đã phát hiện ra một động thái lạ đó chính là Lệ Quyên vừa đăng ảnh xong đã vội xoá đăng lại. Điều gì đã khiến cô nàng có hành động này nhỉ? Tất cả cũng chỉ vì muốn "bóp eo" nhẹ nhẹ thêm tí thôi.

Empty

 

Nhìn ảnh mà xem, có ai nghĩ U40 mà còn sở hữu quả body nuột nà như của Lệ Quyên không? Lâm Bảo Châu ít nhiều gì cũng là body của người mẫu, đẹp người ta biết thừa, nhìn người yêu anh chàng mới làm dân tình "xỉu up xỉu down" đó!

Empty

 

Body Lâm Bảo Châu vốn đã rất xịn rồi 

Empty

 

Body nuột nà của Lệ Quyên ở tuổi 40

Nguồn: kenh14.vn