2017-05-11 09:11:00
{"trac-nghiem":"Tr\u1eafc Nghi\u1ec7m"}
{"con-giap":"con gi\u00e1p","giau-co":"gi\u00e0u c\u00f3","menh-dai-gia":"m\u1ec7nh \u0111\u1ea1i gia","tot-so":"t\u1ed1t s\u1ed1"}
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly9raG9ldmFkZXAudm4vYXBwL3VwbG9hZHMvZmlsZXMvbmV3cy8yMDE3LzA1LzExL3RvdC1zby0wODU4LXBodW51dG9kYXktMTYzMTMwbmd1b25nLW1vLXRoYXktNC1uYW5nLWdpYXAtbmF5LXNpbmgtcmEtZGEtdG90LXNvLXZ1b25nLXZhbi1kYWktZ2lhLWdpYXUtY28tbmdhdC10cm9pLmpwZw==.webp

Ngưỡng mộ thay, 4 nàng giáp này sinh ra đã TỐT SỐ, vượng vận ĐẠI GIA, giàu có ngất trời

Trong 12 con giáp, 4 con giáp này phải nói mang số phần may mắn hơn người, giàu sang phú quý.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý có số mệnh tốt đẹp. Họ là người may mắn, có tài ứng biến linh hoạt, năng lực làm việc cực kỳ xuất chúng, không gì có thể cản bước được họ.

Người này có tham vọng rất lớn, luôn đặt ra cho mình mục tiêu rõ ràng và lên kế hoạch kĩ càng trước khi hành động. Họ là những doanh nhân thành công, song đôi khi chính vì có quá nhiều tham vọng nên họ lại bị chính mình trói buộc. Họ có nhiều ý tưởng và muốn cùng lúc làm nhiều việc, do đó trí lực bị phân tán, không đủ tập trung để thực hiện hoàn hảo như suy nghĩ.

Trực giác nhạy bén và khả năng nhìn xa trông rộng cũng khiến cho người tuổi Tý trở thành nhân vật tốt số nhất trong 12 con giáp.

Tuổi Thìn


Phụ nữ thuộc tuổi Thìn sinh ra là có số mệnh ‘thiếu phu nhân’. Vốn thông minh lanh lợi, lại giỏi trong giao tiếp, quan sát mọi thứ tinh tế. Khi chưa lập gia đình, thì ở nhà được bố mẹ cưng chiều như công chúa. Đến khi tới tuổi thành gia lập thất, thì lại tìm được người chồng lý tưởng giàu có. Thậm chí cuộc sống sau này khá an nhàn và sung túc, không bao giờ phải quá lo lắng về mặt tiền bạc.

Tuy nhiên, tiền bạc với quý cô tuổi Rồng chỉ để đạt được những điều mong ước trong cuộc sống chứ không hẳn là điều quan trọng trong cuộc sống.

tot so

Tuổi Thân

Người tuổi Khỉ thông minh, lanh lợi, luôn thích những cơ hội mới để khẳng định mình. Cuộc sống giàu sang với họ mà nói, đơn giản chỉ là vịt gặp nước mà thôi.

Tuy nhiên, ngay cả khi các quý cô tuổi Thân không gặp được người chồng giàu có, thì họ vẫn có thể trở thành nữ đại gia do chính số mệnh của mình an bài. Họ có tài hoa, có trí tuệ, có năng lực, hơn nữa luôn có chí cầu tiến nỗ lực, nên từng bước từng bước đều đi đến thành công. Do vậy, sau trung niên, cuộc sống của những quý cô tuổi này vô cùng sung túc.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Rắn gần như không bao giờ thiếu thốn về vật chất, họ luôn bận rộn, công việc mang về cho họ nguồn thu đều đặn.  Nếu muốn tăng thu nhập, họ có thể nhanh chóng nghĩ ra cách để kiếm tiền. Nếu muốn thoát khỏi khó khăn, họ cũng có thể linh hoạt thay đổi cục diện vốn có.

Tuy nhiên, đây cũng là người có lòng nghi kị rất cao. Họ luôn làm việc cẩn trọng và cảnh giác với tất cả mọi người. Đây cũng là lý do tuy may mắn tốt số nhưng họ lại có thể để lỡ mất thời cơ. Song đó chỉ là thử thách nhỏ trong cuộc đời, bởi người tuổi Tỵ có thể nhanh chóng vượt qua thất bại để giành được nhiều thành quả to lớn hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Bài viết mới nhất

Thực đơn giúp Trần Kiều Ân đốt cháy 8% mỡ thừa

Ba bữa trong ngày của Trần Kiều Ân đều có nửa quả bưởi, cô gần như không ăn tinh bột, chỉ tiêu thụ các...

Giáo sư Havard tiết lộ ba thói quen giúp trẻ hơn 10 tuổi

Giáo sư David Sinclair, 54 tuổi, tin rằng tuổi sinh học của ông trẻ hơn tuổi thật nhờ thói quen uống matcha mỗi ngày,...

6 thói quen tốt của người trường thọ

Những người sống thọ thường ăn uống cân bằng, luôn lạc quan, duy trì lịch sinh hoạt, tập thể dục và tránh xa thói...

Quán cơm nhà ‘chuẩn vị mẹ nấu’ đắt khách ở Hà Nội

Cứ 11h mỗi ngày, quán cơm ở Ngõ Huyện lại nhộn nhịp thực khách thưởng thức những món giản dị, thân thuộc như đậu...

5 thay đổi trong thói quen uống nước giúp giảm cân

Uống một cốc nước khi thấy đói, thêm nước cốt chanh vào nước lọc hay thêm quế vào trà, cà phê thay cho đường,...