2020-10-17 11:30:00
{"khoe":"Kh\u1ecfe"}
[]
//media.khoevadep.vn/files/news/2020/10/17/1-15947772808951361535687-16028414549891935607175-113149.jpg
Đăng lúc: 11:30 | Ngày 17/10/2020

Vợ Minh Nhựa mặc kỷ niệm ngày cưới "đơn giản" như chơi Halloween?

Bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới của đại gia Minh Nhựa và Mina Phạm vừa đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

 Thông thường, những gia đình hào môn, đại gia có tiếng đều sẽ hạn chế phô trương đời tư. Nhưng vợ chồng Minh Nhựa và Mina Phạm hoàn toàn ngược lại. Cư dân mạng thường xuyên được Minh Nhựa và vợ phát "cẩu lương" mệt nghỉ trên Facebook. Từ những chuyến du lịch xa xỉ, siêu xe chất đống ở nhà. Ngoài ra, cả dịp lễ lộc, kỉ niệm ngày yêu ngày cưới đều sẽ có party hoành tráng.

Mới đây, Mina Phạm đã khiến bạn bè và những người theo dõi mình trên Facebook choáng váng bị độ chịu chi cho bữa tiệc kỉ niệm ngày cưới của cả hai.

Empty

 

Mina Phạm khoe ảnh ăn diện trong buổi lễ kỉ niệm ngày cưới đơn giản... 

Empty

 

Theo lời Mina nói trên Facebook, buổi lễ này diễn ra khá đơn giản, ấm cúng. Cô viết trên trang cá nhân: Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt. Nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi. Chữ "yêu" bây giờ chuyển thành chữ "thương" nhiều hơn… Chỉ cần "bình yên nắm tay người đi giữa nhân gian" là đủ… Lễ kỉ niệm ngày cưới đơn giản của vợ chồng mình.

Ngoài ra, Mina Phạm cũng tiết lộ chủ đề của buổi tiệc là "Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên". Vậy hoá ra hình tượng mà Mina đang hoá thân có lẽ là thiên thần, với đôi cánh dát vàng phía sau rồi?

Empty

 

Tuy nhiên, một vài bạn bè của Mina Phạm và Minh Nhựa, chưa kịp đọc caption, chỉ xem ảnh đã vội để lại bình luận: Vợ chồng em chơi Halloween sớm vậy? Ngay lập tức, Mina đã trêu lại thôi để sửa lại chủ đề buổi tiệc.

Empty

 

Vào hồi cuối tháng 6, vợ chồng Minh Nhựa và Mina Phạm cũng có làm một buổi tiệc kỉ niệm ngày cầu hôn vô cùng hoành tráng. Theo tiết lộ từ phía đại gia, chi phí cho ngày kỉ niệm cầu hôn này lên đến... 12 tỷ đồng. Cụ thể, Mina Phạm đã tặng Minh Nhựa chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn, chỉ có 18 chiếc trên toàn thế giới. Còn đại gia tặng lại vợ túi xách Hermes bản giới hạn nốt, tổng giá trị 2 món quà lên tới 12 tỷ đồng.

Empty

 

Bữa tiệc hoành tráng cách đây không lâu 

Chưa biết buổi lễ kỷ niệm ngày cưới mới đây cả hai tặng nhau gì, theo lời Mina Phạm nói thì nó đơn giản thôi. Cứ bình tĩnh, kiểu gì cũng thấy vợ hai đại gia Minh Nhựa khoe quà sớm thôi.

Empty

Hai món quà sương sương 12 tỷ của cặp đôi

Nguồn: kenh14.vn