Đăng lúc: 16:45 | Ngày 01/12/2020

Ý nghĩa loạt hình xăm trên cơ thể Chris Evans

Nam diễn viên sở hữu hơn 7 hình xăm để ghi nhớ về gia đình, bạn bè và sự thay đổi của bản thân trên màn ảnh.
Empty

 

Mới đây, Chris Evans gây bất ngờ cho người hâm mộ khi đăng clip cởi trần, khoe loạt hình xăm trên ngực, bắp tay và eo. Theo chia sẻ từ trang Page Six, những họa tiết này giúp anh ghi nhớ về cột mốc quan trọng cùng sự thay đổi bản thân trên màn ảnh.

Empty

 

Hình xăm ý nghĩa nhất của Chris Evans chính là biểu tượng của cung kim ngưu trên cánh tay trái. Đây là cung hoàng đạo của mẹ nam diễn viên – Lisa Capuano.

Empty

 

Nam diễn viên xăm chữ “Loyalty” trên cánh tay phải để nói về sự chung thủy trong tình yêu. Trong ảnh, Chris Evans gây chú ý cho người hâm mộ trong chiến dịch Gucci Guilty cùng người đẹp Evan Rachel Wood

Empty

 

Chris Evans từng bị nhầm lẫn khi xăm chữ “氏” bên dưới dòng “Loyalty”. Anh nghĩ rằng ký tự này dịch sang tiếng Anh có nghĩa gia đình, nhưng thực chất hình xăm là phần họ trong tên.

Empty

 

Một trong những hình xăm nổi tiếng nhất của nam diễn viên là dòng chữ “In loving memory of Bardsley with me always” (tạm dịch: Luôn nhớ về Bardsley). Đây là sự tưởng nhớ đến bạn thân quá cố Matt Bardsley – người qua đời trong vụ tai nạn năm 2003

Empty

 

Nam diễn viên Captain America đã xăm lời trích dẫn của Eckhart Tolle – nhà tâm linh, tác giả cuốn sách The Power of Now và A New Earth. Nội dung hình xăm trên ngực trái của Chris có nghĩa là “Khi bạn mất sự kết nối với chính mình, bạn sẽ mất cả thế giới”.

Empty

 

Hình xăm mới nhất của nam diễn viên chính là đại bàng tung cánh bay trên bầu trời biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa của người đàn ông trưởng thành.

Empty

 

Chris để lộ hình xăm gần mắt cá chân với những ký tự “SCS” để vinh danh chị gái Carly, Shanna và anh trai Scott trong lúc quay phim A Many Splintered Thing với Michelle Monaghan năm 2012.

Nguồn: vietgiaitri.com