Uhm Jung Hwa cho biết việc tập luyện chăm chỉ giúp cô có cơ bụng. Ngoài ra, nữ diễn viên áp dụng chế độ ăn kiêng để duy trì vóc dáng.

co bung uhm jung hwa anh 2

My Daily đưa tin Uhm Jung Hwa tiết lộ bí quyết để có vẻ ngoài khỏe mạnh, trẻ trung. Trong dịp trò chuyện cùng Elle, nữ diễn viên chia sẻ cô có cơ bụng săn chắc. Đây là thành quả của quá trình tập luyện chăm chỉ. Trước khi tập luyện khoảng 3 tiếng, cô thường chuẩn bị thức ăn có đủ tinh bột, protein và rau xanh. Cô từng nói về cách làm món bánh ăn trước tập. Uhm Jung Hwa sử dụng một lát bánh mì ăn cùng thịt gà xào và rau. Ảnh: Elle.

co bung uhm jung hwa anh 3

Trong khoảng thời gian xây dựng cơ bắp, Uhm Jung Hwa sẽ uống một cốc sinh tố bơ thêm sữa, các loại hạt trước khi tập. Nữ diễn viên thích ăn các loại hạt. Tuy nhiên, cô khẳng định việc ăn quá nhiều loại thực phẩm này không tốt. Ngoài ra, Uhm Jung Hwa có thói quen ăn ức gà trong giai đoạn cần giảm mỡ, tăng cơ. Ảnh: Nate.

Việc tự nấu giúp Uhm Jung Hwa kiểm soát được lượng ăn và loại thực phẩm phù hợp. Cô cho biết: “Trong khoảng thời gian ăn kiêng, tôi ít khi gọi đồ bên ngoài, trừ các loại salad”. Diễn viên phim Doctor Cha khẳng định không ăn gà rán, pizza trong thời gian giảm cân.

co bung uhm jung hwa anh 6

Nữ diễn viên chia sẻ quá trình quay phim kéo dài khoảng một năm khiến cô không thể tập luyện thường xuyên. Điều này khiến Uhm Jung Hwa bị mất cơ bắp. Bởi vậy, thời gian gần đây, cô bắt đầu tập trở lại với huấn luyện viên. Ảnh: Elle.

co bung uhm jung hwa anh 8

Uhm Jung Hwa có thói quen tập tạ. Khi tập các bài tác động vào nhóm cơ trung tâm, nữ diễn viên thường tập 20 lần trong một set. Bên cạnh chế độ tập luyện, Uhm Jung Hwa chia sẻ về cách trang điểm hàng ngày. Khi không ghi hình, nữ diễn viên thường để mặt mộc. Ngoài ra, vào những dịp cần ra đường, Uhm Jung Hwa sẽ sử dụng kem che khuyết điểm cho những nốt đỏ trên mặt, đánh thêm phấn má. Ảnh: Umaizing.

co bung uhm jung hwa anh 11

Uhm Jung Hwa (sinh năm 1969) ra mắt với vai trò ca sĩ. Cô là người thừa kế danh hiệu “nữ hoàng quyến rũ” của showbiz Hàn Quốc từ nữ ca sĩ Kim Wan Sun. Ngoài ra, cô được ca ngợi là Madonna của Hàn Quốc. Thời gian gần đây, tên tuổi Uhm Jung Hwa phủ sóng mạnh mẽ nhờ độ nổi tiếng của bộ phim Doctor Cha. Ảnh: Naver.

Theo Giai Kỳ (zing) – Ảnh: T.H

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link