2021-08-14 11:18:20
{"khoe-dep":"Kho\u1ebb \u0111\u1eb9p","me-va-con":"M\u1eb9&Con","phong-the":"Ph\u00f2ng The"}
[]
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly9raG9ldmFkZXAudm4vYXBwL3VwbG9hZHMvZmlsZXMvbmV3cy8yMDIxLzA4LzE0L3Bob3RvLTEtMTYyODc1NDYzNDA5OTc5OTE5NjY3MC0xMTE3MzIuanBlZw==.webp

Cho con gái ngủ chung đến 14 tuổi, ông bố hối hận sau khi thấy thứ trong cặp con gái

Dù con gái đã 14 tuổi vẫn ngủ chung với bố. Nhưng ông bố liền hối hận về điều này sau khi phát hiện được một vật bên trong chiếc cặp đi học.

Cha mẹ luôn muốn dành trọn tình thương cho con cái dù chúng có ở độ tuổi nào. Nhiều đứa trẻ lớn lên nhưng cách yêu thương và chiều chuộng của phụ huynh dành cho chúng vẫn không có gì thay đổi so với lúc nhỏ. Tuy vậy, chưa hẳn cách thể hiện tình cảm này với con là đúng, đôi khi điều đó sẽ mang lại hệ lụy không ngờ.

Ở Trung Quốc gần đây người ta bàn tán nhiều về câu chuyện của một người đàn ông họ Trương. Không may vợ anh qua đời trong một vụ tai nạn ô tô khi con gái chỉ vừa lên 5 tuổi. Biết những thiệt thòi khi con gái không có mẹ nên anh dành trọn tình thương của mình cho con, anh quyết định không tái hôn và làm bố đơn thân suốt 10 năm nay.

Empty

 

Sau những vất vả một mình nuôi con, cô bé cũng dần lớn lên và thành thiếu nữ 14 tuổi xinh xắn. Cô bé rất ngoan ngoãn và nghe lời bố nên anh cũng bớt bận lòng vì con gái. Suốt thời gian qua, kể từ khi vợ mất, để con không cảm thấy thiếu thốn tình cảm từ việc mất mẹ mà anh hình thành luôn thói quen ru con gái và ngủ chung với cô bé mỗi tối.

Khi con bước vào tuổi dậy thì, anh cũng tự ý thức được những thay đổi về thể chất và tâm sinh lý của trẻ nên đã chủ động cho con gái ngủ phòng riêng. Tuy nhiên, cô bé không đồng ý với điều này vì em không thể từ bỏ thói quen suốt nhiều năm qua. Cô bé còn mè nheo rằng vì bố đã quên mẹ mình, muốn tìm người phụ nữ khác nên không muốn ngủ cùng mình nữa. Chính vì thái độ này nên chuyện tách riêng hai cha con trở nên thất bại.

Empty

 

Không ngờ một hôm, khi anh Trương thu xếp cặp sách cho con gái thì bỗng thấy từ bên trong một chiếc hộp nhỏ có đề chữ “bao cao su”. Vừa cầm lên, anh đã hốt hoảng và vội hỏi con gái điều gì đã xảy ra. Cô bé rụt rè nói rằng: “Trong lớp có một bạn nam đối xử với con rất tốt, bạn ấy hay giúp con lấy nước, còn xách cặp cho con, làm bài tập chung với con. Con cảm thấy bạn ấy đối xử với con tốt y như bố!”


Cô con gái cũng không ngại thừa nhận mình và bạn nam kia đã là người yêu của nhau, cô bé lo một ngày nào đó bạn nam đòi hỏi chuyện người lớn nên đã chuẩn bị sẵn bao cao su trong người. Nghe đến đây, ông bố như chết lặng khi con so sánh cách một bạn nam đối xử với mình như cách mình quan tâm con cái.

Empty

 

So với một số gia đình bình thường, những gia đình có bố hoặc mẹ nuôi con một mình phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn trong quá trình giáo dục và nuôi dạy con cái, nhất là khi một bà mẹ dạy bảo con trai hay một người bố phải nuôi dạy một bé gái. Vì khi chúng vào độ tuổi dậy thì, các em thường thiếu đi những định hướng về giáo dục giới tính mà đáng lẽ ra mình cần phải biết.

Anh Trương nhận ra mình yêu thương con nhiều đến nỗi đã quên mất rằng con đã lớn, không còn là đứa bé 5 tuổi cần nâng niu, ẵm bồng như hồi nhỏ. Cô bé sẽ sớm trưởng thành và cần phải có khoảng cách nhất định với người khác giới, kể cả đó có là những người thân thuộc. Anh cũng tự trách bản thân mình vì đã không tách con gái ra ngủ riêng sớm hơn.

Đây cũng là lời cảnh tỉnh chung cho các bậc cha mẹ, vì việc để trẻ ngủ chung dù đã lớn sẽ mang lại hệ lụy không ngờ, đôi khi nó còn cản trở sự phát triển về mặt nhận thức và tư duy của con trẻ, khiến trẻ mất đi khả năng tự lập sau này.

Bài viết mới nhất

Để Lân sư rồng Việt Nam phát triển chuyên nghiệp và quảng bá sâu rộng!

Sáng ngày 03 tháng 12 năm 2023, tại Hà Nội, Liên đoàn Lân sư rồng Việt Nam đã tổ chức Hội nghị BCH Liên...

Liên hoan Võ thuật thành phố Hồ Chí Minh 2023: Củng cố đội hình, hoàn thiện biểu diễn cho chương trình chính thức

Hướng đến sự kiện Liên hoan Võ thuật thành phố Hồ Chí Minh 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa...

Liên hoan võ thuật thành phố Hồ Chí Minh 2023: Sự kiện văn hóa – võ thuật đáng mong chờ trong tháng 12

Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong thời gian tới chính là Liên hoan võ...

Niềm vui tuổi 85 của Vovinam Việt Võ Đạo

Được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, là nội dung chủ đạo...

Liên đoàn Boxing Việt Nam: Kiện toàn thêm nhân sự cho BCH và Ban Boxing Chuyên nghiệp

Bên cạnh Giải Vô địch Boxing Toàn quốc 2023, Liên đoàn Boxing Việt Nam cũng đã tổ chức...