Người đẹp 28 tuổi Melanie Michelle Cohn Bech vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Guatemala 2023 và sẽ là người phụ nữ có con đầu tiên trong lịch sử được dự thi Miss Universe.

Melanie vượt qua 15 thí sinh khác trong chung kết để giành vương miện, đại diện quốc gia dự thi Miss Universe 2023 tổ chức vào tháng 11 tại El Salvador.

Hoa hậu Hoàn vũ Guatemala 2023, Melanie Michelle Cohn Bech.
Hoa hậu Hoàn vũ Guatemala 2023 – Melanie Michelle Cohn Bech.

Tân hoa hậu đã tốt nghiệp Đại học Galileo ở Thành phố Guatemala, có bằng cử nhân về quan hệ công chúng và truyền thông. Cô hiện là một doanh nhân, người dẫn chương trình truyền hình, phát thanh viên và người mẫu chuyên nghiệp. Điều đặc biệt, Melanie đã có hai con với bạn đời Andres Matheu: con trai sinh năm 2016 và con gái chào đời năm 2021.

Theo quy định mới của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, từ năm nay, những phụ nữ đã kết hôn và sinh con đều có cơ hội tham gia cuộc thi Miss Universe. Trước đó, tổ chức này cho phép các thí sinh chuyển giới dự thi.

Michelle Cohn bên bạn đời và hai con.
Michelle Cohn bên bạn đời và hai con.

Hoa hậu Hoàn vũ Guatemala được nhiều khán giả khen đã là mẹ hai con nhưng vẫn giữ nhan sắc quyến rũ, body gợi cảm. Melanie cao 1,78 m, thành thạo tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Cô cũng có kinh nghiệp dày dặn tại các cuộc thi nhan sắc.

Năm 2013, Melanie đăng quang cuộc thi Miss Grand Guatemala và trở thành thí sinh đầu tiên của Guatemala dự thi Miss Grand International 2013 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) tổ chức tại Thái Lan. Cùng năm, cô giành chiến thắng cuộc thi Miss Guatemala Latina 2013. Người đẹp còn là đại diện quốc gia tại cuộc thi Reina Mundial del Banano 2013 và giành giải á hậu 4. Năm 2014, cô thi Miss América Latina del Mundo 2013 tại Cộng hòa Dominica và đạt thành tích á hậu 3.

Theo Hoài Vũ (ngoisao.vnexpress) – Ảnh: T.H

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link