2017-03-15 15:08:00
[]
{"chu-quan-di-ung-rua-long-lon":"Ch\u1ee7 qu\u00e1n \u0111i \u1ee7ng r\u1eeda l\u00f2ng l\u1ee3n","di-ung-rua-long-lon":"\u0111i \u1ee7ng r\u1eeda l\u00f2ng l\u1ee3n","long-lon-kem-chat-luong":"l\u00f2ng l\u1ee3n k\u00e9m ch\u1ea5t l\u01b0\u1ee3ng","mon-an-mat-ve-sinh":"m\u00f3n \u0103n m\u1ea5t v\u1ec7 sinh"}
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9raG9ldmFkZXAudm4vYXBwL3VwbG9hZHMvZmlsZXMvbmV3cy8yMDE3LzAzLzE1L2NodS1xdWFuLWRpLXVuZy1ydWEtbG9uZy1sb24tZGF5LWxhLXVuZy1jaHV5ZW4tZHVuZy1tb2ktdGluaC0xNTE3MTMtMTcwMDIwY2h1LXF1YW4tZGktdW5nLXJ1YS1sb25nLWxvbi1kYXktbGEtdW5nLWNodXllbi1kdW5nLW1vaS10aW5oLmpwZw.webp
Array

Chủ quán đi ủng rửa lòng lợn: “Đây là ủng chuyên dụng mới tinh”

Sau khi đoạn clip dùng chân rửa lòng lợn lan truyền trên mạng xã hội, cơ quan chức năng đã vào cuộc và xử phạt quán ăn gần 5 triệu đồng, tuy nhiên chủ quán lý giải, chiếc ủng trong clip còn mới tinh và luôn được làm sạch sẽ.

Như chúng tôi đã đưa tin, mới đây, trên trang mạng xã hội đang lan truyền chóng mặt một đoạn video ngắn ghi lại quy trình làm lòng tại một quán ăn ở Hà Nội khiến ai cũng hoang mang.

Đoạn video ngắn này được một bạn có nickname facebook B.B ghi lại tại một quán ăn ở Hà Nội. Dòng chia sẻ của bạn B.B “Này thì lòng lợn… một trong những quy trình làm lòng lợn. Quán này rất đông khách đây ạ… Em đang quay thì bị phát hiện nên không quay thêm được nữa. Mọi người share để tránh nhé”. Kèm theo lời chia sẻ là đoạn video dài 6s này hiện đang gây “bão” trên cộng đồng mạng.

di-ung-rua-long-lon-3

Hình ảnh người phụ nữ dùng chân rửa lòng gây xôn xao trên mạng xã hội. (Ảnh: Cắt từ clip) 

Trong đoạn clip xuất hiện hình ảnh một người phụ nữ chân đi ủng tối màu dẫm đạp lòng lợn ngay trên vỉa hè trước sự chứng kiến của nhiều người qua lại.

Liên quan đến sự việc này, đội quản lý thị trường số 2 Hà Nội cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đi ủng dẫm lên lòng lợn để “rửa”, đơn vị đã phối hợp cùng các cơ quan liên ngành gồm công an, y tế… đến trực tiếp kiểm tra và xử lý.

“Tại đây, phía chủ quán lý giải rằng do lực lượng công an ra quân dẹp vỉa hè nên vội vàng làm như trên. Tuy nhiên, thực tế về mặt cảm quan thì hình ảnh trên mạng là không chấp nhận được, phản cảm với người tiêu dùng”, vị đại diện Đội quản lý thị trường số 2 cho biết.


di-ung-rua-long-lon-1

 

Khi kiểm tra, chủ cửa hàng chỉ xuất trình được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, hình thức kinh doanh là luộc lòng chín bán cho khách mua về. Còn giấy chứng nhận cơ sở có đủ điều kiện an toàn thực phẩm thì không có. Ngoài ra, cửa hàng kinh doanh thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Với các lỗi trên, quán ăn bị xử phạt hành chính 4,6 triệu đồng và tịch thu 3 kg lòng lợn.

Nhiều người cho biết, đây là quán lòng lợn rất đông khách đến vào mỗi buổi chiều.

Tuy nhiên chủ quán ăn cho rằng chiếc ủng được dùng là “ủng chuyên dụng mới tinh”. “Tôi kinh doanh lòng lợn ở đây 30 năm, luôn làm sạch sẽ, không sử dụng hóa chất nên rất đông khách quen ghé đến mua”, chủ quán ăn nói.

Bài viết mới nhất

Giải Vô địch Các đội mạnh Lân Sư Rồng Toàn quốc lần thứ I 2025: Giao hòa giữa thể thao, văn hóa và lịch...

Tại không gian cổ kính của chùa Hổ Sơn – nơi gắn liền với truyền thuyết công chúa Huyền Trân – ngày 12/5/2025, Giải...

Nam thần đường đua tuổi 16: Nguyễn Hoài Nam Anh và vẻ đẹp của bản lĩnh, kỷ luật và đam mê

Ở tuổi 16, khi nhiều bạn bè cùng trang lứa vẫn còn mải mê với mạng xã hội hay game online, thì Nguyễn Hoài...

Vovinam – Việt Võ Đạo Senegal Kỷ Niệm 40 Năm Thành Lập Bằng Giải Võ Thuật Quốc Tế Quy Mô Lớn

Ngày 30/4/2025 tại thủ đô Dakar, buổi họp báo công bố sự kiện “Giải võ thuật quốc tế...

Bình Định khẳng định sức mạnh tại giải vô địch các CLB Võ cổ truyền Quốc gia 2025

Ngày 28/4/2025, Giải Vô địch các Câu lạc bộ Võ cổ truyền quốc gia lần thứ XIV đã khép lại tại...

Rực rỡ tổng duyệt diễu binh 30/4 trên đường Lê Lợi – TP.HCM trước thềm lễ kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam

Sáng ngày 27/4/2025, không khí tại trung tâm TP.HCM trở nên sôi động và đầy tự hào khi hàng chục nghìn...