Đăng lúc: 11:43 | Ngày08/01/2021

Chungha bị nhiễm COVID-19 từ phòng gym, gần chục idol nữ đồng loạt xét nghiệm

Thông tin hàng loạt nữ idol phải xét nghiệm COVID-19 vì tiếp xúc với Chungha khiến fan Kpop vô cùng lo lắng.

 Vào sáng ngày 7/12, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ ca sĩ Chungha xác nhận dương tính với COVID-19. Và theo thông tin mới nhất, công ty quản lý MHNEntertainmentđã thông báo rằng Chungha chính xác bị nhiễm COVID-19 từ phòng gym. Cụ thể, cô ghé thăm 1 trung tâm thể thao để phục hồi chức năng vai vào ngày 2/12. Đến ngày 5/12, Chungha nhận được tin có 1 trường hợp dương tính với COVID-19 tại trung tâm. Sau đó, nữ ca sĩ đã đi xét nghiệm và nhận kết quả dương tính vào ngày 7/12.

Hiện tại, mọi lịch trình của Chungha đã bị hủy, màn comeback tháng 12 này cũng bị hoãn. Công ty quản lý cho biết những người đã tiếp xúc với cô cũng sẽ được xét nghiệm COVID-19.Tuy nhiên, không chỉ có staff, mà loạt nữ idol đình đám như Sana (TWICE), Chaeyeon (DIA), MOMOLAND… cũng đã phải thực hiện xét nghiệm do có tiếp xúc với Chungha gần đây. Thông tin này hiện đang khiến fan Kpop lo lắng tột độ, làng giải trí Hàn Quốc tiếp tục đối diện với nguy cơ lây nhiễm COVID-19 diện rộng.

 Chungha được xác nhận dương tính với COVID-19 vào sáng ngày 7/12

Empty

Chungha được xác nhận dương tính với COVID-19 vào sáng ngày 7/12

Sana (TWICE)

Ngay sau khi Chungha được xác nhận nhiễm COVID-19, JYP Entertainment thông báo Sana (TWICE) đã làm xét nghiệm do gần đây có tiếp xúc với Chungha 2 lần. Không chỉ Sana, các thành viên TWICE và staff của nhóm cũng sẽ phải thực hiện xét nghiệm COVID-19.

Empty

 

Không chỉ Sana mà các thành viên TWICE cũng sẽ phải xét nghiệm COVID-19

Empty

 

Mina (gugudan), Yeonjung (WJSN) và Chaeyeon (DIA)

3 cựu thành viên I.O.I cũng đã xét nghiệm COVID-19 do có tiếp xúc với Chungha trong 1 bữa tiệc. Cụ thể, Mina (gugudan) đã tổ chức tiệc sinh nhật và mời các cựu thành viên I.O.I, bao gồm cả Chungha tham dự. Truyền thông Hàn đưa tin 4 nữ idol cùng ăn tối, mừng sinh nhật tại nhà của Mina.

Mina (Gugudan)

Mina (Gugudan)

Yeonjung (WJSN)

Yeonjung (WJSN)

Chaeyeon (DIA)

Chaeyeon (DIA)

Những idol này đã tiếp xúc với Chungha tại bữa tiệc sinh nhật

Empty

 

Chungha, Mina, Yeonjung, Chaeyeon đều là cựu thành viên I.O.I – nhóm nữ dự án bước ra từ Produce 101

MOMOLAND

Vào chiều ngày 7/12, MLD Entertainment – công ty quản lý của MOMOLAND thông báo tất cả các thành viên sẽ xét nghiệm COVID-19. Dù không có tiếp xúc trực tiếp với Chungha, nhưng MOMOLAND vẫn thực hiện xét nghiệm do nhóm và Chungha đều trang điểm và làm tóc tại cùng 1 salon.

Empty

MOMOLAND và Chungha cùng trang điểm và làm tóc tại 1 salon

Chia sẻ
Cách chế biến yến mạch cho người tập gym tăng cơ bắp, giảm cân tại nhà

Cách chế biến yến mạch cho người tập gym tăng cơ bắp, giảm cân tại nhà

Cách chế biến yến mạch cho người tập gym là công thức dinh dưỡng quan trọng giúp nâng cao thể lực. Nguồn dinh dưỡng dồi dào, tập thể hình kết hợp sử dụng bột yến mạch chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Sắp xếp lịch tập gym khoa học kết hợp tập luyện, thực […]