Trong chuyến nghỉ dưỡng Dubai, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà và bốn con lên đồ ton sur ton, tạo sự ăn ý cho từng khung hình.

Cựu hot girl Minh Hà – vợ ca sĩ Lý Hải – mới chia sẻ loạt ảnh gia đình 5 người “dạo quanh Dubai trong mùa nắng nóng nhất năm”. Cậu cả Rio thường là người bấm máy cho bố mẹ và các em nên ít khi xuất hiện trong hình.

Nhà nam ca sĩ, diễn viên kiêm đạo diễn 55 tuổi vốn có thói quen mặc “đồng phục” mỗi lần xuống phố. Trong chuyến đi này, bà xã anh chuẩn bị trang phục màu trung tính hài hòa nhưng có kiểu dáng phù hợp tính cách, sở thích từng người. Minh Hà được khen thanh lịch khi diện sơ mi kèm chân váy vạt đắp màu camel, kết hợp giày bệt đồng điệu.

Người đẹp 38 tuổi và ông xã luôn thể hiện sự kết nối qua phong cách ăn ý khi sánh đôi.

Cũng trong chuyến nghỉ dưỡng Dubai, gia đình 5 người còn phối đồ với gam xanh lá chủ đạo. Ưu tiên yếu tố thuận tiện di chuyển, Minh Hà chọn quần dài và tiếp tục mang giày bệt chất liệu da mềm.

Bận rộn nhiều công việc nhưng vợ Lý Hải luôn chăm chút xiêm y cho cả gia đình. Bên cạnh lý do thẩm mỹ, trang phục ton sur ton còn giúp các thành viên dễ nhận ra nhau, tránh bị lạc ở nơi đông người. Minh Hà quan niệm không cần sắm hàng hiệu cho các con, đặc biệt khi tuổi còn nhỏ. Thay vào đó, cô tìm mua trang phục nội địa hoặc đặt may riêng.

Theo Zimi (ngoisao.vnexpress) – Ảnh: T.H

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link