Nữ kiến trúc sư 28 tuổi Bianca Censori – vợ mới của rapper Kanye West – bước ra đường phố Florence, Italy hôm thứ Ba với áo bra nhỏ kết hợp quần legging.

Bianca Censori đi chân đất, cùng các vệ sĩ tới nơi đỗ xe. Cô để mặt mộc, thần sắc mệt mỏi.
Bianca Censori đi chân đất, cùng các vệ sĩ tới nơi đỗ xe. Cô để mặt mộc, thần sắc mệt mỏi.

Người đẹp Australia để lộ vòng một nảy nở trong chiếc bra siêu nhỏ. Cô vốn ăn mặc thoáng và thường lựa chọn trang phục bó sát tôn đường cong.

Bianca Censori đang trong chuyến công tác ở Florence, Italy cùng chồng. Cô là trưởng phòng kiến trúc trong công ty thời trang Yeezy của Kanye West. Bianca làm việc cho Kanye từ năm 2020.

Kanye West được trông thấy đến một nhà sản xuất vải ở Prato East. Anh cũng tạt vào cửa hàng Balenciaga, sau đó đi ăn và về khách sạn với vợ.

Kanye West được trông thấy đến một nhà sản xuất vải ở Prato East. Anh cũng tạt vào cửa hàng Balenciaga, sau đó đi ăn và về khách sạn với vợ. Tại cửa hàng đồ ngọt, rapper 46 tuổi thưởng thức một cây kem ốc quế. Anh đội chiếc khăn màu trắng để che chắn.

Kanye West trở lại công việc sau thời gian dài đi du lịch với vợ ở Tokyo, Nhật Bản. Tại Nhật, Kanye lần đầu gặp gỡ gia đình vợ đến từ Australia. Rapper kết hôn với Bianca Censori hồi tháng Một trong lễ cưới riêng tư, sau hai tháng hoàn tất ly hôn với Kim Kardashian.

Theo Hoài Vũ (ngoisao.vnexpress) – Ảnh: T.H

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link