Chuẩn bị
– Sườn heo (400g).
– Bột chiên giòn
– Tỏi, ớt, hành lá.
– Các gia vị khác.
Cách thực hiện
– Ướp sườn heo: Sườn heo rửa sạch cho vào tô, thêm 1 thìa xì dầu, 1 thìa nước mắm, 1/2 thìa tiêu, 1 thìa đường và 1/4 thìa muối, trộn đều và ướp trong 15 phút.
– Sau đó, trộn sườn heo với bột chiên giòn, rồi cho vào chảo dầu sôi chiên đến khi vừa chín vàng thì vớt ra.
– Chuẩn bị chảo dầu khác, cho ít tỏi băm. Cho sườn ban nãy vào, thêm ít ớt xắt và hành lá. Chiên sườn đến khi vừa ăn thì tắt lửa, dọn ra đĩa.