Nguyên vật liệu
– Thịt ức gà băm (300g)
– Cà rốt xắt nhuyễn (100g)
– Gừng băm
– Trứng gà
– Muối, tiêu
– Bột ngô
– Dầu ăn
– Bột chiên xù
Cách thực hiện
– Cho 300g thịt ức gà băm, 100g cà rốt xắt nhuyễn và gừng băm vào tô rồi trộn đều.
– Cho lòng trắng trứng gà (khoảng 3 trứng), 1 thìa muối, 1/2 thìa tiêu, 1 thìa dầu ăn, rồi trộn đều.
– Vo thành viên vừa ăn, nhúng vào bột ngô, lòng đỏ trứng gà và bột chiên xù rồi chiên trong chảo dầu sôi
– Dọn ra đĩa, trang trí thêm ngò, ớt cho bắt mắt. Vậy là bạn đã có món bánh gà chiên xù thật thơm ngon.