Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang trong chuyến du lịch tại Thái Lan. Nàng hậu khoe loạt ảnh nghỉ dưỡng tại một khu resort sang trọng ở thành phố biển Pattaya.

Sở hữu chiều cao lên tới 1m77, Hoa hậu Đỗ Thị Hà là một trong những nàng hậu sở hữu hình thể đẹp nhất nhì làng Hoa – Á hậu Việt. Người đẹp nổi tiếng với đôi chân thon dài 1m11.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng thi Miss World 2021 và lọt Top 13 chung cuộc cùng những thành tích ấn tượng: Top 16 Head To Head Challenge, Top 27 Tài năng và Top 28 Beauty With A Purpose, và là đại diện châu Á duy nhất lọt Top 13 Top Model.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện bikini khi tham gia cuộc thi Miss World lần thứ 70.

Để có được thân hình sắc chắc và đẹp chuẩn quốc tế, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã rất chăm chỉ luyện tập các bài tập gym, cộng thêm chế độ ăn uống hợp lý.

Loạt ảnh bikini của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong chuyến nghỉ dưỡng cách đây 1 năm.

Mặc dù đã đăng quang được 3 năm rưỡi, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn giữ được hình thể và nhan sắc ấn tượng, thậm chí còn được nhận xét là ngày càng đẹp hơn, đặc biệt là cơ bụng số 11 cực săn chắc khiến nhiều người trầm trồ.

Nàng hậu trong chuyến du lịch Singapore và Malaysia hồi tháng 12/2023.

Hiện tại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang là CEO của một thương hiệu mỹ phẩm. Đồng thời, nhờ có nhiều kinh nghiệm chấm thi khi từng đảm nhận vị trí Ban Giám khảo của cuộc thi Miss World Vietnam 2023 và nhiều cuộc thi sắc đẹp khác, nàng hậu được mời làm Ban Giám khảo của cuộc thi Mr World Vietnam 2024

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link