2016-06-16 11:51:43
[]
{"cong-vien-quoc-gia":"c\u00f4ng vi\u00ean qu\u1ed1c gia","khan-gia":"kh\u00e1n gi\u1ea3","phong-van":"ph\u1ecfng v\u1ea5n","tong-thong-obama":"t\u1ed5ng th\u1ed1ng obama"}
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:634:423:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9raG9ldmFkZXAudm4vYXBwL3VwbG9hZHMvZmlsZXMvbmV3cy8yMDE2LzA2LzE2L2JhLW9iYW1hLXRoby1sby12YW4tcnVuZy1kb25nLXZpLXN1LWJhbmgtYmFvLWN1YS1jaG9uZy1waHVudXRvZGF5dm5fMTQ2NjA1MjkwMy0xMDI1NDBiYS1vYmFtYS10aG8tbG8tdmFuLXJ1bmctZG9uZy12aS1zdS1iYW5oLWJhby1jdWEtY2hvbmcuanBn.webp
Array

Bà Obama thổ lộ vẫn rung động vì sự bảnh bao của chồng

Tại cuộc phỏng vấn vào tối 14/6, Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama cũng tiết lộ rằng vẫn tự hào về sự bảnh bao của Tổng thống Obama.

Tại hội nghị về phụ nữ đầu tiên được tổ chức tại Nhà Trắng vào tối 14/6 trước khoảng 5.000 khán giả, bà Michelle đã chia sẻ khá thẳng thắn về những cảm nghĩ cũng như dự định của mình.

Bà chia sẻ một trong những khoảnh khắc bà cảm thấy tự hào nhất là khi ngắm nhìn Tổng thống Obama bước từ trực thăng riêng xuống khu vườn của họ và bước vào Nhà Trắng.

Nhìn ngắm chồng tôi bước xuống chiếc Marine One và đi vào phòng Bầu Dục. Các bạn biết dáng đi của anh ấy rồi đó”, bà Michelle nói. Khi MC Oprah Winfrey dí dỏm hỏi lại liệu có phải Tổng thống Obama ngày càng bảnh bao hơn, bà chủ Nhà Trắng liền cười và đáp lại: “Anh ấy vẫn luôn bảnh bao như thế”.

Mô tả ảnh.
Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama và nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey. (Ảnh: Reuters)

Trong cuộc nói chuyện rất cởi mở này, bà Michelle cũng sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện về đời tư như cảm nghĩ của bà khi hai cô con gái của bà phải tới trường cùng với các nhân viên mật vụ.

Bà cũng nói rằng bà muốn trở lại cuộc sống bình thường. Chia sẻ về kế hoạch sau khi rời Nhà Trắng, bà Michelle cho biết: “Tôi muốn xuống phố, tôi muốn ngồi thả mình ở một khoảng sân rộng mà không phải là công viên quốc gia và hít thở không khí trong lành, tôi muốn lại được mua sắm ở Target. Tôi nghe nói nhiều thứ đã thay đổi”.


Tổng thống Obama sẽ kết thúc nhiệm kỳ vào tháng 1/2017. Một số nguồn tin cho biết, vợ chồng ông chủ Nhà Trắng có ý định thuê lại một biệt thự cách Nhà Trắng chỉ vài km. Gia đình Tổng thống Obama được cho là sẽ nán lại Washington vài năm cho đến khi cô con gái thứ hai tốt nghiệp trung học.

Tâm thư nạn nhân sống sót gửi Omar Mateen sau vụ thảm sát ở Mỹ
Tâm thư nạn nhân sống sót gửi Omar Mateen sau vụ thảm sát ở Mỹ
(Xã hội) – (Phunutoday) – 'Anh không thể tiêu diệt tình yêu của chúng tôi. Nó mạnh mẽ hơn bất cứ điều gì khác tồn tại trên cõi đời này'

Bài viết mới nhất

Giải Vô địch Các đội mạnh Lân Sư Rồng Toàn quốc lần thứ I 2025: Giao hòa giữa thể thao, văn hóa và lịch...

Tại không gian cổ kính của chùa Hổ Sơn – nơi gắn liền với truyền thuyết công chúa Huyền Trân – ngày 12/5/2025, Giải...

Nam thần đường đua tuổi 16: Nguyễn Hoài Nam Anh và vẻ đẹp của bản lĩnh, kỷ luật và đam mê

Ở tuổi 16, khi nhiều bạn bè cùng trang lứa vẫn còn mải mê với mạng xã hội hay game online, thì Nguyễn Hoài...

Vovinam – Việt Võ Đạo Senegal Kỷ Niệm 40 Năm Thành Lập Bằng Giải Võ Thuật Quốc Tế Quy Mô Lớn

Ngày 30/4/2025 tại thủ đô Dakar, buổi họp báo công bố sự kiện “Giải võ thuật quốc tế...

Bình Định khẳng định sức mạnh tại giải vô địch các CLB Võ cổ truyền Quốc gia 2025

Ngày 28/4/2025, Giải Vô địch các Câu lạc bộ Võ cổ truyền quốc gia lần thứ XIV đã khép lại tại...

Rực rỡ tổng duyệt diễu binh 30/4 trên đường Lê Lợi – TP.HCM trước thềm lễ kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam

Sáng ngày 27/4/2025, không khí tại trung tâm TP.HCM trở nên sôi động và đầy tự hào khi hàng chục nghìn...