Cách làm thịt nướng xiên khoai tây hấp dẫn
Món thịt xiên nướng khoai tây hấp dẫn sẽ mang đến cho gia đình bạn những giây phút thú vị khi thưởng thức, thit mềm ngọt với hương thơm của lá hương thảo tươi. Chúng ta hãy cùng bắt tay làm món ngon này bạn nhé!
Cách làm thịt nướng xiên khoai tây hấp dẫn_Ảnh: Trithucsong |
Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cách làm Thịt nướng xiên khoai tây hấp dẫn ngay tại nhà cho các bạn tham khảo nhé.
Cách làm thịt nướng xiên khoai tây hấp dẫn
Nguyên liệu làm thịt lợn nướng xiên khoai tây hấp dẫn:
– 2 chén khoai tây vàng
– 1 muỗng canh húng tây tươi
– 1 muỗng canh lá hương thảo tươi
– ½ chén giấm thơm balsamic
– ½ chén dầu Olive enzo
– 2 muỗng cà phê gia vị steak seasoning
– 3 tép tỏi (nghiền nát)
– 900 thịt thăn (cắt thành miếng cube)
Cách làm thịt nướng xiên khoai tây hấp dẫn như sau:
Bước 1: Cho khoai tây vào một nồi lớn nước sôi và đun sôi trong 15 phút (hoặc cho đến khi khoai tây mềm). Trong một bát nhỏ, kết hợp húng tây, hương thảo, giấm balsamic, dầu ô liu, gia vị và tỏi.
Bước 2: Cho 3/4 tách hỗn hợp nước gia vị này vào trộn với thịt, sau đó ướp trong tủ lạnh.
Bước 3: Khi khoai tây được, để ráo nước và cho vào trong một bát nhỏ. Đổ phần hỗn hợp nước gia vị còn lại vào bát khoai tây và trộn.
Bước 4: Sau 15 phút tẩm ướp, cho thịt ra khỏi tủ lạnh. Xiên xem kẽ thịt bò với khoai tây vào xiên.
Bước 5: Đặt các xiên thịt lên trên một chiếc vỉ nướng và nướng trên lửa vừa từ 6-8 phút, xoay xiên thịt trong suốt quá trình nướng để thịt và khoai không bị cháy.
Bước 6: Cho thịt nướng xiên khoai tây ra đĩa và thưởng thức nhé!
Chúc các bạn thành công và chia sẻ Bài viết/Clip/Video món ăn mình làm tới cộng đồng thích nấu ăn tại cungnauanngon@gmail.com.
Cách làm Bánh nướng “ngàn lớp” 7 sắc cầu vồng
(Làm Mẹ) – (Phunutoday) – Bánh nướng có rất nhiều những mẫu mã khác nhau, hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn cách làm Bánh nướng “ngàn lớp” 7 sắc cầu vồng. |